`

8 câu nói "tố cáo" chồng đang "tòm tem" bên ngoài, vợ đừng lơ là

Thứ bảy, 28/12/2019 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nếu một ngày chồng bạn nói ra những lời này thì nên để tâm nhé, bởi khả năng anh ấy "ăn phở" bên ngoài là rất cao.

Đàn ông thường dùng những câu nói "hoa mĩ" để bao che cho việc ngoại tình của mình - Ảnh: Minh họa

- "Anh và cô ấy chỉ ngồi uống cà phê"

Đây là 1 trong những câu nói tố cáo đàn ông ngoại tình. Bạn nên biết rằng, mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà rất hiếm khi là bạn bè thông thường. Đi cà phê là khởi đầu một mối quan hệ.

Làm sao bạn chắc chắn họ chỉ đi uống cà phê mà không có hành động gì mờ ám. Nên khi chàng nói câu này thì đừng dễ dàng yên lòng nhé.

- "Đàn ông ai mà không phong lưu"

Khi xem một bộ phim hay nói về một vấn đề gì đó mà chồng bạn nói ra rằng "đàn ông ai mà chẳng phong lưu" thì bạn nên để tâm. Khả năng chồng bạn có xu hướng ngoại tình là rất cao.

- "Cô ấy là đối tác rất thân thiết của công ty"

Nếu một ngày bạn vô tình nhận được bức ảnh chồng bạn và một người phụ nữ nào đó vui vẻ ngoài công ty thì bạn hoàn toàn có quyền hoài nghi về mối quan hệ này. Cho dù chồng bạn có giải thích là đối tác thì giữa nam và nữ cũng không bao giờ có những hành động quá thân mật như vậy được, đặc biệt là khi đối phương đã có gia đình.

- “Cô ấy có cảm tình với anh nhưng anh thì không”

Khi chồng bạn nói câu này thì đừng vội tin nhé! Bởi “không có lửa làm sao có khói”, nếu cả hai không có cảm tình với nhau thì sẽ không có chuyện hiểu lầm như vậy.

- "Em đừng suy nghĩ linh tinh, anh chỉ yêu em và con thôi"

Đây là câu nói của các đấng mày râu để trấn an tinh thần, làm cho vợ cảm thấy yên tâm về sự chung thủy của mình. Song bạn đừng nên tin vội mà hãy quan sát thái độ, hành động của anh ấy hàng ngày, cộng thêm nghe tin từ những người bạn, đồng nghiệp của chồng để biết câu trả lời chính xác.

- "Em xem lại cách ăn mặc của mình đi"

Khi chê bai vẻ ngoài của vợ thì chắc chắn đàn ông đã có người khác trong lòng để so sánh. Lúc tìm được người xinh đẹp hơn, họ muốn vợ mình phải giống như vậy. Trong lòng họ, hình bóng của người phụ nữ kia đã chi phối hết.

- "Đừng làm phiền anh nữa, anh còn nhiều việc phải làm"

Đàn ông chê vợ phiền đồng nghĩa với việc họ đã muốn thay lòng. Dường như họ cảm thấy ở bên cạnh người nào đó vui vẻ hơn là ở bên vợ của mình.

- "Em thấy anh có thời gian đâu mà vui chơi, gái gú"

Trước những câu hỏi của vợ đàn ông thường nói câu này để họ không còn thắc mắc nữa. Và thực sự nhiều người vợ tin rằng chồng của mình bận thật. Họ dường như không nắm rõ công việc của chồng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 8 câu nói "tố cáo" chồng đang "tòm tem" bên ngoài, vợ đừng lơ là tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngngoại tìnhđàn ông ngoại tình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống