`

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian

Thứ sáu, 04/08/2017 | 16:52 GMT+7

Sự kiện:

Trang trí nhà cửa

Những chiếc bàn nước có thể "biến hình" bàn làm việc, chiếc giường ngủ có ngăn tủ phía dưới gầm giường chính là những món nội thất cực lý tưởng cho nhà nhỏ.

Với tình trạng bùng nổ đân số và quỹ đất có hạn, những ngôi nhà tương lai hứa hẹn sẽ ngày càng nhỏ hẹp. Như thế đồng nghĩa với việc, những món nội thất sẽ cần có sự đổi mới để phù hợp với không gian, đồng thời vẫn đảm bảo được tiện nghi.

Mặc dù một số người có xu hướng nghĩ rằng kiểu đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ sẽ kém chất lượng hoặc kém đẹp, nhưng thực tế, tính tiện dụng và thẩm mỹ của chúng hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu và cách chế tác. Và dưới đây là những ví dụ cực cụ thể để minh chứng cho việc này.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 1

1. Bàn nước kiêm bàn làm việc: Với trục đẩy gắn ở dưới 1 phần mặt bàn, chiếc bàn nước nơi phòng khách sẽ nhanh chóng biến thành bàn làm việc thật hiệu quả.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 2

2. Nhà chật, phòng khách siêu nhỏ? Giải pháp của bạn đây rồi: Chiếc bàn nước với phần khung vừa khít để ghế nệm ngồi sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái gọn gàng, hoàn hảo.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 3

3. Một chiếc ghế và một tủ đồ nhỏ dạng treo? Không, còn hơn thế nữa, đây là một chiếc bàn làm việc cực đa năng có thể gấp gọn sau khi sử dụng nữa cơ. Quá thú vị và đáng tham khảo đúng không nào?

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 4

4. Kiểu bàn gắn tường như thế này vừa là bàn làm việc, bàn ăn, vừa là giá sách.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 5

5. Chiếc bàn nước này có chân đẩy để có thể biến thành bàn ăn chỉ trong chớp mắt.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 6

6. Bộ bàn ăn lấy ý tưởng từ trò chơi xếp hình này không chỉ gọn gàng mà còn có giá trị thẩm mỹ cao đấy chứ. Kiểu dáng thanh mảnh của nó sẽ giúp những ngôi nhà chật trông thoáng đãng hơn.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 7

7. Việc kết hợp không gian phòng khách và không gian nghỉ ngơi là điều nên làm cho những ngôi nhà chật. Với phần giường âm tường, có thể kéo xuống làm giường ngủ khi cần thiết, nhà bạn sẽ luôn gọn gàng mà đủ tiện nghi.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 8

8. Những món nội thất ốp tường thế này sẽ rất hữu hiệu cho nhà nhỏ. Kiểu nội thất thế này còn rất thích hợp cho nhà có trẻ em.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 9

9. Bạn có thể tin nổi khối nệm hình vuông có thể biến thành 5 chiếc ghế êm ái đến thế này không? Đúng là lý tưởng cho nhà nhỏ đúng không nào?

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 10

10. Giải pháp cho các nàng mộ điệu đây rồi, với tủ đồ ẩn dưới giường ngủ, bạn vẫn đảm bảo được một tủ đồ lớn và một chiếc giường êm ái.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 11

11. Chiếc bàn kì diệu này vừa là bàn làm việc, vừa có ngăn để chứa đồ, và thú vị nhất là khi lật ngược mặt bàn, bạn sẽ có ngay 1 chiếc giường êm ái.

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 12

12. Hệ kệ đồ này không chỉ có nhiều ngăn mà còn được tích hợp thêm bàn làm việc và đặc biệt là một chiếc giường khá rộng rãi. Hẳn kệ đồ này đã chứng minh cho bạn thấy sức mạnh của nội thất đa năng phải không?

Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian - Ảnh 13

13. Sân nhà chật mà vẫn muốn có bàn ăn ngoài trời thì dạng bàn gấp gắn tường thế này là giải pháp không thể lý tưởng hơn.

Nguồn: Housely

Bạn đang đọc bài viết Ngắm những đồ nội thất vừa đẹp và tiết kiệm không gian tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đồ nội thấtnội thất đa năngkhông gian nghỉ ngơixu hướng nội thấtGiải pháp nhà chật
Theo Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống