`

Bên trong tàu hỏa sang trọng bậc nhất Nhật Bản

Thứ hai, 02/11/2015 | 15:15 GMT+7

Đoàn tàu hạng sang mang tên Jrkyushu Sweet Train sẽ nối liền 2 thành phố Sasebo và Nagasaki của Nhật trong khoảng thời gian từ tháng 11/2015.

Ngày 31/7/2015, công ty đường sắt Kyushu Railway, Oita, Nhật Bản đã tuyên bố đang lên kế hoạch đưa một đoàn tàu du lịch sang trọng mang tên Jrkyushu Sweet Train vào hoạt động. Đoàn tàu với thiết kế vỏ màu đen và vàng cùng với những họa tiết hoa văn của Ả Rập đã làm sống lại "giấc mơ xe lửa" có từ hàng trăm năm trước của người Nhật.

Đoàn tàu hạng sang đã làm sống lại "giấc mơ xe lửa" có từ hàng trăm năm trước của người Nhật.

Bên trong mỗi toa tàu đều được trang trí vô cùng hoa lệ và những dịch vụ cao cấp ở đó được đánh giá là tương đương với các khách sạn hạng sang.

Hành khách trên tàu có thể thưởng thức các món điểm tâm đặc sắc theo từng mùa được thực hiện bởi những đầu bếp tài ba. Dự kiến, đoàn tàu sẽ hoạt động trên tuyến đường sắt đi về trong ngày nối liền giữa 2 thành phố Sasebo và Nagasaki trong khoảng thời gian từ tháng 11/2015 đến tháng 3/2016 và chủ yếu hoạt động vào các ngày cuối tuần.

Vỏ tàu màu đen và vàng cùng với những họa tiết hoa văn của Ả Rập.

Nội thất bên trong vô cùng sang trọng và trang nhã.

Các dịch vụ trên tàu được đánh giá là tương đương với các khách sạn hạng sang.

Những món điểm tâm theo mùa được các đầu bếp tài ba chế biến.

Du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi ngồi trên chiếc tàu sang trọng này.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud] AAlGPEf9io[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bên trong tàu hỏa sang trọng bậc nhất Nhật Bản tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nhật Bảnsang trọngđoàn tàuthành phốthiết kếNội thấtphục vụ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống