`

Chiêm ngưỡng những tác phẩm được chế tác từ …sỏi đá

Thứ hai, 28/11/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) – Từ nhỏ đã sống chung với biển và đá, tác giả đã chế tác ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo bằng việc xếp những hòn đá với nhau.

Được sinh ra và lớn lên tại hòn đảo Fano đồng nghĩa với việc sẽ sống cộng sinh với biển và đá, cát. Và một trong những trò chơi thú vị nhất ở đây là nghiên cứu của các loại đá nhỏ hình dạng khác thường, giống như một cái gì đó hoặc ai đó.

Là một người cha, gắn liền với quê hương, tác giả Sassi D’autore đã truyền lại niềm đam mê thú vị này cho con trai, Davide, khi mới được ba tuổi.

Và Davide đã nhanh chóng bị cuốn hút bởi những điều đó, cùng với trí tưởng tượng, ông đã phát hiện ra đá cũng có giá trị hình học đặc biệt. Bằng cách tập hợp chúng lại với nhau, theo các ô bãi biển, anh đã bắt đầu tạo ra các tác phẩm và chi tiết phức tạp.

Dưới đây là một số tác phẩm nghệ thuật khác của cha con Davide.

MỸ AN (Theo Boredpanda)

Xem thêm video:

 [mecloud]zHKH0iPHom[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng những tác phẩm được chế tác từ …sỏi đá tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chiêm ngưỡngtác phẩmNghệ thuậtchế tácsỏi đátác giả
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống