`

Chiêm ngưỡng những tuyệt tác từ…. vữa tường mốc

Thứ tư, 27/04/2016 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) – Bằng chất liệu vôi tường bị bong tróc, tác giả đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và vẽ nên câu chuyện về tình trạng di dân ở Palestine khiến người xem ngỡ ngàng.

Với sự can thiệp nhỏ và bằng sức tưởng tưởng từ những bức tường mốc, tác giả đã cố gắng để kể một câu chuyện nhỏ gọn về những người tị nạn Palestine ở trại tị nạn Al Hussein ở thủ đô Amman, Jordan mà bạn phải cực tinh mắt mới thấy.

Theo đó, những bức họa này không được vẽ bằng bất cứ chất liệu vẽ nào cả mà bằng cách cắt, loại bỏ lớp sơn bị bong tróc vì quá cũ để lại lớp xi măng bên trong, từ đó hình thành nên những bức tranh đầy ấn tượng. Những bức tranh có tác dụng truyền đạt rất lớn, để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Được biết, trại tị nạn Al-Hussein đã được thành lập vào năm 1948, được cho là kết quả của cuộc chiến tranh Ả Rập-Israel.

Di dân.

Cánh diều.

Đất nước Palestine.

“Ngai vàng”.

PHƯƠNG HÀ (Theo BordPanda)

Xem thêm video:

 [mecloud]OcrixXoSIb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng những tuyệt tác từ…. vữa tường mốc tại chuyên mục Ăn - Chơi của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tuyệt táctác phẩmNghệ thuậttị nạndi dântác giảPalestine

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống