`

Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật trên "mặt nước” của nghệ sĩ trẻ

Thứ sáu, 22/07/2016 | 09:34 GMT+7

(ĐSPL) - Với niềm đam mê và sự sáng tạo, chàng nghệ sĩ trẻ đã tạo ra những tác phẩm độc đáo trên mặt nước khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và thán phục.

Nghệ sĩ trẻ Sean Yoro (hay còn được gọi với biệt danh là Hula), một họa sĩ tài ba với tài vẽ tranh tuyệt vời trên những bức tường nước.

Để hoàn thành những bức tranh này, họa sĩ trẻ đã phải tận dụng trên những bức tường nước, chân cầu bắc qua sống hay mạn của một chiếc thuyền cũ bỏ đi, hoặc tường của một tòa nhà bỏ hoang trên nước,... Sean Yoro đã tạo nên những chân dung người rất hoàn hảo, tựa như họ đang ở dưới nước thật sự.

Được biết, Sean Yoro vốn là một họa sĩ, nghệ sĩ đường phố, sống tại New York. Những bức chân dung anh vẽ thường là những người phụ nữ nhẹ nhàng đang thả mình trên mặt nước hoặc tắm trên một hồ bơi thực sự.

Cùng ngắm những tác phẩm tuyệt đẹp này nhé.

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]pPmZQoLLwM[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật trên "mặt nước” của nghệ sĩ trẻ tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nghệ thuậthọa sĩtác phẩmmặt nướcđộc đáosáng tạonghệ sĩ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống