`

Chùm ảnh đáng suy ngẫm về rác thải nhựa và nàng tiên cá

Thứ sáu, 23/12/2016 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) – Tác giả đã sử dụng đến 10.000 chai nhựa để hoàn thiện bức tranh nghệ thuật với thông điệp sâu sắc về mức độ ô nhiễm môi trường biển hiện nay.

Nhiếp ảnh gia Montreal Benjamin Von Wong trước đây luôn tỏ ra là thích thú với chủ đề nước, nhưng trong dự án mới đây nhất của mình, nghệ sĩ này lại đề cập đến nhựa - để làm nổi bật một vấn đề nghiêm trọng, đó là ô nhiễm môi trường.

Theo thống kê, một người Mỹ trung bình sử dụng khoảng 167 chai nhựa mỗi năm, như vậy, trung bình trong suốt quãng đời 60 năm, người này sẽ dùng khoảng hơn 10.000 võ chai nhựa.

Lượng chai nhựa thải vào đại dương hàng năm có thể gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, biển do nó giải phóng các chất độc có khả năng có thể làm ô nhiễm nguồn nước và điều này cũng ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí.

Cùng xem những bức ảnh khác để cảm nhận được nhựa đã tàn phá môi trường biển như thế nào nhé!

Theo BoredPanda

Bạn đang đọc bài viết Chùm ảnh đáng suy ngẫm về rác thải nhựa và nàng tiên cá tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chùm ảnhSuy ngẫmrác thải nhựachai nhựanàng tiên cáô nhiễm môi trườngnguồn nước
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống