`

Chứng kiến người đàn ông cắt tóc… bằng miệng

Thứ năm, 12/05/2016 | 07:22 GMT+7

(ĐSPL) - Ansar Ahmad, một thợ cắt tóc trẻ từ Varanasi, Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng sau khi một đoạn video anh cắt tóc bằng chiếc kéo ngậm trong miệng được dân mạng lan truyền rộng rãi.

Theo đó, Ansar Ahmad, 30 tuổi sống tại thành phố Varanasa, Ấn Độ vốn là một thợ cắt tóc khá chuyên nghiệp. Anh nổi tiến với kiểu cắt tóc rất độc đáo là dùng miệng ngậm kéo để cắt tóc.

Xem video:

[mecloud]Wc1F0dmLaH[/mecloud]

Anh sử dụng một chiếc kéo và chiếc kẹp bằng kim loại ngậm trong miệng để cắt tóc. Tài năng và khả năng đặc biệt đã giúp rất nhiều khách hàng tìm đến cửa hàng của Ansar.

Được biết, Ansar biết cắt tóc từ khi còn rất nhỏ và lần đầu tiên anh tự học nghệ thuật cắt tóc căn bản bằng chính 2 bàn tay của mình. Tuy nhiên, thật không may khi một tai nạn cách đây 15 năm đã khiến tay trái của anh đã bị thương và không thể tiếp tục công việc của mình.

Song, không ngừng đam mê, anh đã sớm nhận ra rằng, miệng cũng có thể giúp mình cắt tóc thay cho bàn tay trái của mình. Vì thế, anh đã tự tập luyện cho mình một kỹ năng đặc biệt, ngậm kéo trong miệng để cắt.

"Vì không thể làm việc với một tay nên tôi đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn trong khoảng thời gian đó. Tôi đã mất 3 năm để có thể tự tập luyện kỹ năng của riêng mình. Giờ đây, tôi có thể dễ dàng cắt tóc bằng cách ngậm kéo trong miệng mình”, Ansar chia sẻ.

Anh cũng cho biết, mặc dù dùng miệng không thể xử lý kéo thật khéo léo như bàn tay, nhưng Ansar nói anh chỉ mất khoảng 25-30 phút để cắt tóc xong cho một người.

Khách hàng của anh luôn hài lòng và ngạc nhiên bởi tài năng của anh, họ cũng không hề phàn nàn về thờ gian dài chờ đợi là bao lâu.

"Cho dù anh dùng tay hoặc miệng của mình, anh vẫn luôn mang đến cho bạn một mái tóc hoàn hảo", một khách hàng hài lòng nói.

Sau khi được sự chú ý phương tiện truyền thông, giờ đây Ansar mong muốn có tên trong sách kỷ lục Guinness. Thử thách của Ansar đã bắt đầu từ ngày 3/5 vừa qua tại một salon tóc ở thành phố Varanasi. Ansar sẽ dùng miệng ngậm kéo để cắt được nhiều đầu tóc nhất có thể trong vòng 25 giờ liên tục. Những người tham dự sẽ được Ansar cắt tóc hoàn toàn miễn phí, do đó đã có rất nhiều người tình nguyện để được cắt tóc.

Ngoài ra, mục tiêu lớn hơn của Ansar là mở một trung tâm dạy cắt tóc dành cho những người khuyết tật và khiếm thị để họ có thể kiếm sống được với nghề này. Ansar cũng đã dạy cho nhiều đứa trẻ khuyết tật ở ngôi làng mình đang sống cách cắt tóc để chúng có thể có một công việc ổn định khi trưởng thành.

PHƯƠNG HÀ (Theo Odditycentral)

Xem thêm video:

[mecloud]KvYuIxDFVs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chứng kiến người đàn ông cắt tóc… bằng miệng tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Người đàn ôngcắt tócbằng miệngnổi tiếngthợ cắt tócNgười đàn ông

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống