`

Đã tìm ra thánh selfie: Tự chụp ảnh mỗi ngày từ 12 tuổi đến khi lấy vợ

Chủ nhật, 17/09/2017 | 07:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Với sự kiên trì khó tả, Hugo Cornellier đã tạo ra được đoạn video được ghép từ những bức ảnh selfie từ năm anh mới 12 tuổi cho đến khi trưởng thành, lấy vợ.

Vào năm 2008, cậu bé Hugo Cornellier, 12 tuổi, người Canada tình cờ xem một đoạn video của nhiếp ảnh gia Noah Kalina. Clip đó cho thấy những chặng thời gian trong đời của một người qua các bức ảnh chân dung của họ. Ngay lập tức, cậu bé Hugo đã nổi lên cảm hứng để làm điều tương tự với bản thân mình.

Bức ảnh đầu tiên và cuối cùng trong đoạn video clip của Hugo.

Mãi cho đến gần đây, chàng trai trẻ này mới cảm thấy đã tập hợp đủ những bức ảnh selfie cho dự án của mình. Một đoạn video clip tạo thành từ hơn 2.500 bức ảnh selfie bắt đầu từ năm Hugo 12 tuổi cho đến cuối cùng là lễ cưới gần đây của anh.

Tuy không đầy đủ là mỗi ngày đều chụp, nhưng Hugo đã cố gắng hết sức cập nhật để khoảng cách giữa các bức ảnh không cách nhau quá 1 tuần lễ.

Theo Boredpanda

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm ra thánh selfie: Tự chụp ảnh mỗi ngày từ 12 tuổi đến khi lấy vợ tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chụp ảnhtự sướngselfietừ nhỏthánh selfie
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống