`

Dùng 50.000 đèn led thắp sáng vùng quê hẻo lánh thành sa mạc huyền diệu

Chủ nhật, 10/04/2016 | 09:11 GMT+7

(ĐSPL) - Bruce Munro, một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới người Anh đã dùng 50.000 ánh đèn led để biến vùng quê hẻo lánh thành những sa mạc huyền diệu.

Bruce Munro, một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới người Anh được biết biết nhiều nhất thông qua việc đưa ánh sáng rộng lớn vào tác phẩm của mình.

Trong một dự án mới nhất này của anh, một phần của đề tài Field of Light, Bruce đã chọn vùng hẻo lánh lớn của Úc, cụ thể là khu vực gần Uluru, trung tâm tinh thần của đất nước. Anh đã sử dụng hơn 50.000 chiếc cành thủy tinh có gắn với bóng đèn và đặt nó gần nhau trên diện tích lớn.

Được biết, ý tưởng cho dự án mới nhất này được khởi xướng khi anh đi du lịch sa mạc Red ở Uluru năm 1992. Trong chuyến đi này, anh đã nhận thấy rằng có một sự kết nối kỳ lạ giữa năng lượng, nhiệt độ, ánh sáng với những không gian sa mạc hẻo lánh.

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Xem thêm video:

 [mecloud]iIak1S9gcU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Dùng 50.000 đèn led thắp sáng vùng quê hẻo lánh thành sa mạc huyền diệu tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bức tử thượng nguồn sông Lục Namđèn LEDánh sángsa mạchoang mạchẻo lánh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống