`

Chóng mặt chứng kiến giới trẻ đua nhau mạo hiểm chụp ảnh 'thách thức' độ cao

Thứ sáu, 05/08/2016 | 20:03 GMT+7

(ĐSPL) - Dù không có mặt tại chỗ, nhưng chỉ cần nhìn những bức ảnh này, bạn cũng cảm thấy chóng mặt.

Màn treo ngược người trên vách đá mà không có dây mạo hiểm của Luiz.

Luiz Fernando Candeia, một thanh niên 27 tuổi người Brazil, chắc chắn xứng đáng với danh hiệu “Kẻ săn mạo hiểm” (thrillseeker). Anh này đã tin rằng sẽ rất thú vị nếu treo ngược mình đu đưa ở độ cao 90m chỉ bằng đôi giày thể thao của mình.

Bạn hãy tưởng tượng chuyện xảy ra nếu bị trượt? Nếu chỉ một giây anh ta mất kiểm soát không gồng cứng người được nữa và lao nhanh xuống dưới từ độ cao này?

Bức ảnh này quả thực làm bạn cảm thấy phát ốm lên được. Nhưng anh Luiz đã thực sự hành động như vậy tại một địa điểm tuyệt đẹp bên bờ biển của Brazil. Một người bạn của Luiz đã  giúp anh hạ xuống để treo người lên vách đá.

Một người bạn đã giúp giữ cáp cho Luiz treo mình vào vị trí xác định.

Cảnh sát chống bạo động đã có một ngày làm việc vất vả vì sự kiện này. Và cuối cùng, nhờ sức căng đáng kinh ngạc của tuổi trẻ, anh Luiz đã trụ vững được cho đến khi được bạn mình kéo lên.

Mà trong khoảng thời gian đó, không khó để tưởng tượng được cảm giác của mọi người.

Luiz thú nhận: "Thú thực là tôi đã sợ hãi rằng dây thừng sẽ đứt trước khi tôi kịp vào vị trí. Tôi phát ốm lên bởi chiều cao mình đang ở cũng như lo lắng rằng đột nhiên mình mất tập trung khi hành động. Đây là một trong số ít những lần mà tôi đã thực sự sợ bị té ngã gãy cổ."

Bức hình chụp cảnh trên trông đáng sợ đến nỗi làm mọi người hoài nghi rằng đó là hình Photoshop. Nhưng Luiz luôn khẳng định rằng đó là ảnh thật hoàn toàn.

MINH MINH (Theo Metro)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]erhiTxNAq8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chóng mặt chứng kiến giới trẻ đua nhau mạo hiểm chụp ảnh 'thách thức' độ cao tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mạo hiểmảnh chụpăn chơicách làm sữa ngôBrazil

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống