`

Khách hàng tá hỏa khi ăn đến miếng KFC cuối cùng mới phát hiện có giòi

Thứ ba, 14/11/2017 | 14:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng KFC thành phố Melbourne, Úc đã khiến nhiều người sợ hãi và lo lắng về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Anh Manny Estanislao, 34 tuổi sống tại Melbourne, Úc, đã đến cửa hàng KFC trên đường Roxburgh Park để mua những chiếc đùi gà chiên ngon lành về nhà cho lũ trẻ ăn. Khi bữa ăn đã gần xong thì một cậu bé tên Enzo đã thấy cái gì đó bò trên miếng đùi gà và hỏi anh Estanislao xem đó là gì.

Khách hàng tá hỏa khi ăn đến miếng KFC cuối cùng mới phát hiện có giòi - Ảnh 1

Những con giòi xuất hiện trên miếng thịt gà rán KFC.

Đáng buồn rằng đó lại là miếng thịt gà cuối cùng. Họ đã xơi hết sạch những miếng khác và đều lo lắng không biết mình có ăn phải giòi hay không.

Trong đoạn video quay lại, anh Estanislao nhận ra có hơn 3 con giòi trong miếng thịt gà cuối cùng đó. Là một thực khách thường xuyên của cửa hàng KFC, người đàn ông này thực sự shock trước những gì mình thấy. 


Khách hàng tá hỏa khi ăn đến miếng KFC cuối cùng mới phát hiện có giòi - Ảnh 2

KFC là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất thế giới.

KFC trả lời phỏng vấn PV cho biết họ rất kinh ngạc khi thấy những đoạn video đó xuất hiện trên mạng.

"Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên nhưng tình huống này gần như không thể xảy ra được. KFC làm việc chặt chẽ với các chuyên gia nghiên cứu sâu bọ của Úc để đảm bảo thực phẩm luôn sạch sẽ cũng như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn ở mức cao. Tôi không nghĩ tình huống này có thể xảy ra ở cửa hàng. Hiện tại, chúng tôi đang cố liên lạc với các khách hàng để điều tra kỹ hơn".

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Khách hàng tá hỏa khi ăn đến miếng KFC cuối cùng mới phát hiện có giòi tại chuyên mục Ăn - Chơi của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thịt gà rán KFCgiòi trong thịt gàđồ ăn nhanhPhát hiện
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống