`

Khoe ảnh giường ngủ sau cải tạo, FA Hà Nội bỗng được hàng loạt cô gái "xin làm quen"

Thứ hai, 20/07/2020 | 19:10 GMT+7

Chỉ vài phút sau khi chia sẻ ảnh phòng ngủ, một chàng trai 36 tuổi ở Hà Nội đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các cô gái, xin làm vợ của anh.

Mới đây, một anh chàng ở Hà Nội đã chia sẻ thành quả cải tạo phòng ngủ dành riêng cho mình nằm trong căn nhà phân lô có diện tích 50m². Sau thiết kế, không gian này đẹp tựa như một cung điện thu nhỏ với rất nhiều món đồ nội thất quý hiếm đem lại không gian ấm cúng cho căn phòng.

Chỉ vài phút sau khi được chia sẻ, những bức ành kèm lời chú thích: “Phòng ngủ của chàng trai 36 tuổi!” đã nhận được hàng trăm nghìn tương tác và thích thú từ cộng đồng mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ về ý tưởng thiết kế cũng như bàn tay khéo léo của chủ nhân căn phòng. Thậm chí có không ít bình luận của các cô gái thể hiện cảm xúc ngạc nhiên và muốn xin làm vợ của anh để được khám phá vẻ đẹp của từng món đồ trong “cung điện thu nhỏ” này.

Không những thế, nhiều anh chị em còn xuýt xoa khen sự tinh tế được thể hiện trên chiếc giường ngủ thiết kế theo hơi hướng cổ trang.

Phòng ngủ của anh Hảo có diện tích 20m².

Liên hệ với chủ nhân căn phòng, được biết đó là anh chàng độc thân Xuân Hảo, năm nay 36 tuổi, làm công việc cắt tóc đã 16 năm nay. Anh cho biết, ngôi nhà hiện tại của anh có diện tích 50m² được xây lại từ căn nhà cũ của bố mẹ vào năm 2013, riêng phòng ngủ của anh có diện tích khoảng 20m².

Theo lời anh Hảo, anh là người sống hướng nội ít giao lưu nên để cân bằng sau mỗi ngày làm việc anh chọn cho mình cách sống thụ hưởng theo đam mê, với cách bài trí theo nối truyền thống Trung Hoa. 

Cũng theo anh chàng độc thân, vốn là người ưa đọc sách và tìm hiểu lịch sử nên khi có dịp để thay đổi lại không gian sống anh đã vận dụng ít nhiều kiến thức hiểu biết để sắp đặt bài trí căn phòng sao cho đúng ý nhất.

Anh cũng tiết lộ, để có được không gian này, anh Hảo đã mất 2 năm để chăm chút và sắp xếp nội thất. Tại “cung điện thu nhỏ” anh chia nhỏ từng khu vực cho từng chủ ý, chỗ chơi nơi đọc sách, thưởng trà, nơi để kỷ vật người mẹ quá cố và nơi trưng bày tượng Phật... Hầu hết các món đồ gỗ trong nhà đều được chế tác từ gỗ hương và gỗ gụ kèm theo là đồ gốm truyền thống để cân bằng và hài hoà tạo một không gian cổ điển đầy tính sắp đặt theo chủ ý cá nhân.

Anh chàng độc thân cũng không quên trải lòng: "Vì luôn lấy sự tĩnh tâm của bản thân làm chủ đạo giúp cân bằng trí lực sau nhưng lo toan đời thường. Nên anh chọn chính căn phòng này là chỗ an trú tâm hồn của chính bản thân".

Đây còn là nơi anh bài trí rất nhiều món đồ có giá trị linh thiêng.

Nội thất đồ gỗ chủ yếu là gỗ hương và gỗ gụ.

Không gian cổ kính này tạo nên vẻ bình yên cho căn phòng.

Tại “cung điện thu nhỏ” anh chia nhỏ từng khu vực.

Cho từng chủ ý, chỗ chơi nơi đọc sách, thưởng trà, nơi để kỷ vật người mẹ quá cố và nơi trưng bày tượng Phật.

Đồ gốm truyền thống cũng giúp cân bằng và hài hoà tạo một không gian cổ điển đầy tính sắp đặt theo chủ ý cá nhân.

Chiếc giường ngủ của anh chàng độc thân tuổi 36.

Minh Khôi

Bạn đang đọc bài viết Khoe ảnh giường ngủ sau cải tạo, FA Hà Nội bỗng được hàng loạt cô gái "xin làm quen" tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cải tạo nhàphòng ngủgiường ngủ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống