`

Kinh dị hành khách mang thùng chứa gián sống lên máy bay để... dưỡng da

Thứ năm, 30/11/2017 | 15:00 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Các nhân viên kiểm soát tại sân bay đã rất kinh sợ khi họ mở chiếc hộp chứa và hàng trăm con gián tán loạn bò ra bên ngoài.

Sự việc trên xảy ra tại Sân bay Quốc tế Bạch Vân ở Quảng Châu. Các nhân viên an ninh khi theo dõi màn hình máy quyét X-quang hành lí của hành khách đã nhận thấy có điều gì đó bất thường trong một cái hộp.

Chiếc túi đựng hơn 200 con gián dùng để dưỡng da của hành khách.

Khi họ mở hộp để kiểm tra xem trong đó có gì thì bất ngờ hàng trăm con gián ùa ra chạy tứ tung khiến các nhân viên nữ có mặt tại đó bị một trận hoảng hốt. Kiểm tra tiếp họ còn thấy 1 túi nhựa có chứa khoảng 200 con gián còn sống nguyên.

Chiếc hộp đó thuộc về một đôi vợ chồng lớn tuổi. Ông chồng giải thích rằng vợ ông ta gặp một số vấn đề về da liễu và phải dùng gián để chữa theo một phương thuốc dân gian truyền thống. Số gián này sẽ được dùng để nghiền nát và trộn lẫn cùng một số loại dược phẩm để làm kem bôi da cho vợ ông ta.

Và tất nhiên là bộ phận an ninh sân bay đã không cho phép họ mang theo một cái hộp chứa đầy gián như vậy lên chuyến bay. Số gián đã bị bỏ lại ở trạm kiểm soát cho các nhân viên an ninh.

Hồi tháng trước, đã có hơn 100 con gián bị phát hiện xuất hiện đầy bí ẩn trên hai chuyến bay riêng biệt tới Côn Minh. Những người phụ trách không biết làm thế nào để giải thích làm sao lại có gián trên máy. Nhưng qua sự kiện này, chắc chắn mọi người đều đã có lời giải đáp.

Minh Minh (Theo SH)

Bạn đang đọc bài viết Kinh dị hành khách mang thùng chứa gián sống lên máy bay để... dưỡng da tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giánMáy baydưỡng daphương thuốcan ninh sân bay
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống