`

Kỳ lạ cảnh chó tổ chức trốn trại tập thể như phim

Thứ tư, 22/02/2017 | 11:04 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một chú chó husky thông minh ở Trung Quốc đã thành công trốn ra khỏi lồng giữ rồi mở một cửa các lồng chó khác để... trốn trại tập thể.

[mecloud]vcQ5b6FqYF[/mecloud]

Một số con cảm thấy thoải mái và thư giãn khi ở trong lồng cũi thế nhưng những con khác thì rất có thể đang tìm cách 'vượt ngục'.

Cuộc vượt ngục của đàn chó.

Camera giám sát tại một cửa hàng thú nuôi ở tỉnh Giang Tô ngày 14 tháng 2 vừa qua đã ghi lại được một cảnh tượng có lẽ chỉ thấy trong các phim hoạt hình động vật.

Nó quay trở lại nơi để chuồng chó và giúp hai con chó khác mở cửa chuồng.

Cao, chủ cửa hàng cho biết mình đã phải giữ chú chó husky thông minh kia trong một chiếc chuồng mới làm bằng thép không gỉ với hai khoá sau khi thấy cuộc vượt ngục và đống hỗn độn nó gây ra sau đó.

"Cửa chuồng này không dễ mở chút nào kể cả với con người vì nó có cơ chế riêng. Tôi đã làm nghề này được sáu, bảy năm rồi nhưng chưa thấy con chó nào có thể mở được cửa chuồng như thế này cả," anh kể.

Con chó husky này được chủ gửi tạm ở tiệm. Cao cho biết có lần tới anh phải hỏi kỹ xem đó có phải là giống chó husky không nếu có khác hàng muốn gửi chó tạm ở tiệm.

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ cảnh chó tổ chức trốn trại tập thể như phim tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó tổ chức trốn trạitrốn trại tập thểChuyện lạchú chó husky
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống