`

Lối sống khoe khoang của hội con nhà giàu qua Snapchat

Thứ sáu, 28/08/2015 | 10:23 GMT+7

Các cậu ấm, cô chiêu này có sở thích chia sẻ ảnh chụp đồ hàng hiệu, siêu xe... lên mạng để chứng minh mình không thua kém những hội con nhà giàu khác trên thế giới.

Theo Mirror, hội con nhà giàu Snapchat mới đây chia sẻ loạt ảnh về cuộc sống sang chảnh của mình. Các cậu ấm, cô chiêu này muốn chứng minh, họ không hề thua kém so với các hội khác.

Các công chúa, hoàng tử trên Snapchat có sở thích liên tục cập nhật hình ảnh. Theo thống kê, cứ 10 giây, họ lại chia sẻ một bức ảnh chụp vàng, tiền hay siêu xe... lên mạng.

Đi kèm với hình là những dòng chú thích, thể hiện cuộc sống xa xỉ như "Hôm nay nên đi siêu xe nào đây?".

Một số còn tỏ ra ngạo mạn khi nói: "Tôi dị ứng với da rẻ tiền" bên cạnh đôi giày hàng hiệu.

Phi cơ, du thuyền riêng... chỉ được coi như món đồ chơi mới của hội.

Đây được coi như một trong những việc đau đầu nhất mỗi ngày.

Ngoài những màn khoe khoang không giới hạn như chụp ảnh siêu xe, đồ hàng hiệu, sở hữu nhiều đồ công nghệ đắt tiền, các bạn trẻ này đôi khi còn thể hiện sự quá khích khi lấy Macbook làm giấy nháp, dùng iPad thay cho đĩa thức ăn, iPhone kê chân ghế...

Kiểu thể hiện sự giàu sang có phần thái qua của hội Snapchat hiện khiến dân mạng bất bình. Trong ảnh, một cậu ấm đang phân vân lựa chọn giữa phi cơ và siêu xe chỉ để... đi ăn trưa.

Tay nắm cửa tại nhà cũng được làm bằng vàng, đặt làm riêng bởi hãng nổi tiếng Swarovski. Hiện fanpage của hội con nhà giàu Snapchat thu hút hơn 235.000 người theo dõi trên Facebook.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

[mecloud]KV5yGFvVNV[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lối sống khoe khoang của hội con nhà giàu qua Snapchat tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cậu ấmnhà giàulối sốngcậu ấmcô chiêusiêu xehàng hiệu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống