`

Mê mẩn loại bờm tóc lên ý tưởng từ các loài bướm rực rỡ

Thứ năm, 01/09/2016 | 15:03 GMT+7

(ĐSPL) – Chắc chắn bộ sưu tập bờm tóc đính các loại bướm này sẽ khiến bạn, đặc biệt là những tín đồ của phụ kiện cho tóc vô cùng thích thú.

Có rất nhiều ý tưởng cho một món đồ phụ kiện đẹp cho mái tóc của bạn. Dưới đây là một ý tưởng mới về bờm tóc độc đáo, được trang trí với những con bướm. Ý tưởng này vô cùng sáng tạo và độc đáo vì có thể trang trí được nhiều loại bướm trên thế giới.

Mỗi con bướm này đều được cắt và trang trí bằng tay vô cùng độc đáo và bắt mắt. Đặc biệt hơn, tuy là giấy nhưng nó có một số ưu điểm như không sợ nước, không biến dạng, hơn nữa, nó không mất đi màu sắc của nó.

Dựa vào ưu điểm đó, nhà thiết kế có thể tạo ra được những vương miện, hoặc một phụ kiện trang trí mái tóc hoàn hảo có thể phù hợp khi bạn sử dụng trong những dịp khác nhau như lễ cưới, tiệc và các sự kiện khác…

PHƯƠNG HÀ (Theo BoredPanda)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]fx1MzfFAWc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Mê mẩn loại bờm tóc lên ý tưởng từ các loài bướm rực rỡ tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mê mẩnphụ kiệný tưởngkhoai mỡ khổng lồrực rỡtín đồ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống