`

Clip: Nếu biết chơi hết những trò này, chắc chắn bạn đã có tuổi thơ dữ dội!

Thứ bảy, 26/09/2015 | 06:45 GMT+7

Bạn có tự tin rằng mình đã trải qua hết tất cả những trò hay ho khi còn bé không? Rồi giờ nhắc lại cái gì cũng biết hết? Thực ra thì rất có thể là chưa đâu...

Tuổi thơ ai mà chẳng dữ dội bởi đủ thứ trò, từ nghịch dại đến nghịch vui, trò gì cũng thấy chơi được cả ngày, mê tít thò lò dù là "đánh lẻ" một mình hay tụ tập cùng lũ trẻ con trong xóm. Kỳ lạ thật, cái thời đó, dù chỉ mày mò, chế tác từ mấy thứ đồ lặt vặt, linh tinh, nào ống bơ, nào dây thun, nào que, gậy rồi lá cây, cuống đu đủ, hộp nhựa... thế mà cũng nghĩ ra một tỉ thú vui để chơi qua hết ngày này đến tháng khác.

Ở mỗi vùng, trẻ con lại có thêm những trò "đặc sản" riêng. Bộ sưu tập những món đồ chơi ngày xưa phải nói là vô vàn phong phú. Bạn có tự tin rằng mình đã trải qua hết tất cả những trò hay ho khi còn bé không? Rồi giờ nhắc lại cái gì cũng biết hết, nhìn một cái là nhớ tên ngay?

Thực ra thì rất có thể là chưa đâu... Nhưng nếu bạn biết tất cả những trò dưới đây, thì tuổi thơ của bạn cũng dữ dội phải biết!

[mecloud]PvHsC26jgK[/mecloud]

Clip các bạn trẻ chơi lại những trò chơi từ ngày còn bé.

Bạn có bắn được ná thun không???

Còn đây, thổi bong bóng xà phòng từ... hoa râm bụt?


Con trai nhưng chơi đồ hàng vẫn cực thạo!


Đèn lồng từ ống lon, bạn có nhận ra không?

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]ebrLmrJCi0[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nếu biết chơi hết những trò này, chắc chắn bạn đã có tuổi thơ dữ dội! tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tuổi thơtrò chơidữ dộithổi bong bóngbắn nánhững trò nàytuổi thơ dữ dội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống