`

Ngắm những bức tranh được vẽ trên hạt gạo, vỏ ốc... đẹp như mơ

Thứ hai, 21/11/2016 | 17:00 GMT+7

(ĐSPL) – Hạt gạo, vỏ ốc, vỏ hến, tép cam, cánh bướm… tất cả đều trở thành những tác phẩm nghệ thuật dưới bàn tay của nghệ sĩ tài ba.

Hasan Kale - một họa sĩ vô cùng tài năng của Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến rất nhiều người phải kinh ngạc khi trổ tài vẽ tranh rất đẹp bằng sơn trên những vật dụng “không tưởng”.

Để có được những bức tranh sơn dầu nghệ thuật độc đáo này, Kale đã sử dụng bất kỳ những vật dụng nào nhỏ, gọn như vỏ đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt đậu và dùng bút sơn vẽ trên đó.

Nhờ đó, mà những những vật dụng này đã vượt lên trên những giá trị của nó và trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Hầu như tất cả những bức tranh này đều rất nhỏ bé,nhưng lại được vẽ tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Kale đã đặt cho mình một mục tiêu là sẽ vẽ tranh trên một sợi tóc. Hãy hi vọng rằng anh có thể làm được điều này!

MỸ AN (Theo BoredPanda)

Xem thêm video:

[mecloud]h55Bwkuhtg[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngắm những bức tranh được vẽ trên hạt gạo, vỏ ốc... đẹp như mơ tại chuyên mục Ăn - Chơi của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nghệ sĩThổ Nhĩ Kỳvẽ tranhvật dụngtác phẩmNghệ thuật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống