`

Nhà hàng lẩu hút khách nườm nượp nhờ món bánh son môi cực độc, tên gọi nghe mĩ miều hết nấc

Thứ tư, 07/04/2021 | 09:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Những cây son môi màu sắc bắt mắt và trông y như thật được một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đưa vào thực đơn món tráng miệng, trở thành điểm hấp dẫn thực khách.

Theo Global Times, một nhà hàng lẩu ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây đã thêm vào thực đơn món tráng miệng của mình một loại bánh mới. Loại bánh này có màu sắc bắt mắt, trông không khác nào một cây son môi thật từ hình dáng đến kích cỡ, được gọi với cái tên “nữ thần cứu rỗi trang điểm”.

Món bánh này được làm từ chocolate với những bước khá đơn giản. Đầu tiên, đổ chocolate đun chảy vào khuôn hình son môi, sau đó bỏ vào tủ lạnh để làm lạnh món ăn. Đợi đến khi chocolate đông cứng lại, nhà hàng sẽ lấy ra trang trí và tạo hình sao cho giống thỏi son thật nhất.

Một phần món tráng miệng "Nữ thần cứu rỗi trang điểm" gồm 4 "thỏi son", có giá gần 92.000 đồng.

Một phần món tráng miệng độc lạ của nhà hàng lẩu này gồm 4 "thỏi son", có giá 26 NDT (gần 92.000 đồng), giúp nhà hàng lẩu thu hút nhiều thực khách, nhất là các chị em phụ nữ. Theo chị Zhu, đầu bếp của nhà hàng, mỗi “cây son” sẽ có một mùi vị và màu sắc khác nhau, một số cây son phủ chocolate bên ngài nhưng nhân ở trong lại là chuối hoặc dâu tây.

Thời gian gần đây, các nhà hàng lẩu đang rất nỗ lực để lấy lòng thực khách thông qua nhiều hình thức kinh doanh độc lạ khi có ngày càng nhiều nhà hàng lẩu tương tự được khai trương. Chỉ cần nhập từ khóa “nhà hàng lẩu” vào Dazhongdianpin – một ứng dụng tương tự như Tripadvisor, mọi người có thể nhận về hơn 20.000 kết quả chỉ riêng ở Thành Đô. 

Đinh Kim (Theo Global Times)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nha-hang-lau-hut-khach-nuom-nuop-nho-mon-banh-son-moi-cuc-doc-ten-goi-nghe-mi-mieu-het-nac-a361598.html

Bạn đang đọc bài viết Nhà hàng lẩu hút khách nườm nượp nhờ món bánh son môi cực độc, tên gọi nghe mĩ miều hết nấc tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhà hàng lẩuson môimón tráng miệngTrung Quốchút khách
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống