`

Nữ sinh viên mất mạng vì dại dột thi ăn bánh

Thứ năm, 06/04/2017 | 08:25 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Nữ sinh 20 tuổi ở bang Connecticut, Mỹ, có cha bị chết trong vụ tấn công ngày 11/9, đã tử vong sau khi nghẹt thở tại một cuộc thi ăn bánh.

Cảnh sát cho hay cô Caitlin Nelson đã chết tại bệnh viện New York, 3 ngày sau khi tham gia cuộc thi ăn bánh tại Đại học Sacred Heart. Cô đến từ Clark, New Jersey, và theo học khoa Công tác xã hội tại trường Công giáo ở Fairfield.

Nữ sinh viên xấu số và buổi cầu nguyện tưởng nhớ cô ở trường.

Nhà chức trách cho hay cuộc thi ăn bánh trên là một phần trong sự kiện của Hội sinh viên và Hội phụ nữ.

Cảnh sát Fairfield nói rằng các sinh viên khoa điều dưỡng và y tá đã thực hiện các thao tác sơ cứu tại chỗ cho Nelson và nhanh chóng chuyển cô tới bệnh viện cấp cứu. Tuy vậy, tình trạng của cô khi nhập viện vẫn là vô cùng nguy kịch. 3 ngày sau Nelson đã chết tại bệnh viện.

Các sinh viên đã tổ chức một buổi cầu nguyện để tưởng nhớ về Nelson tại khuôn viên trường vào chủ nhật.

Được biết, Nelson là con một sĩ quan cảnh sát Cảnh vụ, người đã chết trong vụ tai nạn khủng bố ngày 9/11 ở Mỹ nhiều năm trước.

Theo NST

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh viên mất mạng vì dại dột thi ăn bánh tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi ănăn bánhSinh viêntử vongchết nghẹn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống