`

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính

Thứ sáu, 19/05/2017 | 16:17 GMT+7

Sự kiện:

Cách chọn đồ nội thất

Không chỉ đảm bảo được đầy đủ tiện nghi mà căn hộ 45m² này còn đẹp mắt và vô cùng cá tính.

Với diện tích chỉ 45m² lại xây dựng đã lâu trước khi cải tạo, căn hộ này đã xuống cấp khá nhiều và tất nhiên không thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hiện đại ngày nay. Thế nên việc cải tạo lại là điều tất nhiên phải thế.

Sau cuộc lột xác, căn hộ khiêm tốn này thay đổi hoàn toàn với một phòng ngủ, một phòng chung cho nhu cầu tiếp khách - bếp - ăn, một phòng tắm nhỏ. Dù sử dụng tông màu xám chủ đạo nhưng xuyên suốt không gian căn hộ là rất nhiều điểm nhấn tinh tế và đẹp mắt. Tất cả đem đến một không khí mới mẻ, hiện đại và đầy tiện nghi.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 1

Như tất cả các căn hộ nhỏ, các không gian khách - bếp được tích hợp trong cùng một căn phòng với thiết kế mở. Ở đây phòng khách được bố trí gần ban công.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 2

Sử dụng tông màu trắng - xám nhưng nhờ cái phối màu và sử dụng đồ trang trí hợp lý mà các không gian rất hợp lý và có điểm nhấn.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 3

Khu bếp nhỏ xíu nhưng rất đầy đủ và tiện nghi. Nhà nhỏ nên gia chủ đã sử dụng cả nội thất đa năng. Chẳng hạn chiếc bàn bar ở khu bếp hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng đến.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 4

Phòng ngủ nhỏ ngoài là nơi nghỉ nơi còn được tích hợp thêm bàn nhỏ để làm việc. Sắc xanh - trắng cùng nhưng thủ thuật như dùng tủ mặt gương giúp căn phòng chẳng những đủ đầy tiện nghi mà còn có vẻ rộng hơn so với diện tích thực tế.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 5

Phòng ngủ nhã nhặn với cặp màu xanh - trắng.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 6

Kệ tủ cao sát tường với cửa gương giúp căn phòng rộng rãi và sáng hơn.

Phòng tắm với tông màu xám - trắng và tường gương vừa sạch sẽ, vừa có điểm nhấn. Căn phòng dù nhỏ nhưng chẳng ai có thể nghi ngờ về độ tiện nghi và vẻ đẹp của nó.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 7

Phòng tắm cá tính và tiện nghi.

Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính - Ảnh 8

Tường gương và cây xanh giúp không gian nhỏ trong đẹp mắt hơn hẳn.

Vậy đấy, dù nhỏ nhưng căn hộ này hoàn toàn thuyết phục bởi đầy đủ và công năng lẫn tính thẩm mỹ phải không? Với những ưu điểm của mình, nó hoàn toàn có thể trở thành tổ ấm hoàn hảo cho cặp vợ chồng trẻ giữa chốn phố thị đông đúc, xô bồ.

Bạn đang đọc bài viết Căn hộ 45m²: Đẹp mắt và vô cùng cá tính tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
không gian căn hộcăn hộ nhỏnội thất đa năngPhòng ngủ nhỏtrang trí nhàtrang trí nội thất
Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống