`

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Thứ năm, 16/01/2020 | 09:00 GMT+7

Đào hoa vượng nhưng áp lực công việc, tiền bạc khiến người tuổi Dậu trong năm Canh Tý cũng không được hài lòng.

Tổng quan người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Tử vi người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020 cho thấy họ thiếu động lực, phương hướng phấn đấu cho sự nghiệp.

Bản tính bốc đồng, ít tính toán khiến trong năm 2020 người tuổi Dậu dễ "vung tay quá trán" gây ra sự thiếu hụt về tài chính, áp lực lớn cho kinh tế. Vì áp lực nên người tinh thần không tốt, thậm chí vì bi quan mà không khắc phục khó khăn ngay, khiến nó trở thành họa lớn, phá tài, hại thân.

Trong năm nên tránh hết thảy những tụ họp, giao lưu không cần thiết để khỏi bị người xấu lợi dụng, lơ đãng khiến cho cuộc sống không yên ổn.

Vận đào hoa vượng năm nay tuy có giúp người tuổi Dậu có thể gặp người hợp ý nhưng cũng đưa lại khá nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến tửu sắc, thị phi. Ngoài ra, còn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe đường hô hấp.

Sự nghiệp người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ, đồng nghiệp nên sự nghiệp người tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020 không gặp nhiều điều thuận lợi. Không những thế, bản tính bốc đồng khiến bản mệnh con giáp này năm nay dễ bị người xấu dụ dỗ lôi kéo lơ là công việc của bản thân.

Tử vi người tuổi Dậu năm nay cho thấy họ thiếu đi động lực và hướng đi trong sự nghiệp, vì thế khó đạt được sự đột phá. Nếu muốn thay đổi tình trạng trên, con giáp này cần tham gia nhiều hoạt động để tự tìm cảm hứng cho bản thân từ sách báo, phim ảnh có tính tích cực. Không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân hoặc chỉ để suy nghĩ vu vơ, nên xây dựng thời gian biểu hợp lý để có lối sống khoa học hơn.

Tài lộc người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Tài lộc người tuổi Dậu năm Canh Tý bị tổn hại do những chi tiêu tốn kém lãng phí cho các hoạt động vui chơi, tụ tập, để thể hiện bản thân...

Để có thể giảm bớt những áp lực về kinh tế, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, không dùng tiền vào những việc không cần thiết, giảm thiểu các hoạt động vui chơi. Nếu muốn cải thiện tình trạng này, bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian đầu tư cho sự nghiệp hơn, không nên dành thời gian cho những suy nghĩ xa vời.

Tình cảm người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Người tuổi Dậu vượng vận đào hoa trong năm 2020.

Vượng vận đào hoa, người tuổi Dậu năm tới, đặc biệt là với những ai độc thân, dễ tìm được ý chung nhân. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc và khá dễ dàng để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, cần biết kiềm chế những ham muốn không chính đáng để khỏi vướng vào tai vạ, tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang có. Nếu phóng túng quá độ, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp.

Với những người đã lập gia đình, tuy bản mệnh không có nhiều khả năng phạm phải đào hoa xấu nhưng vẫn cần phải chú ý giữ khoảng cách đúng mực với những người khác giới tiếp cận mình. Khi tham gia các hoạt động tiệc tùng, giao lưu cần chú ý biết giữ mình, không nên quá chén khiến người trở nên thiếu tỉnh táo, làm ra những việc phải hổ thẹn với người thân.

Sức khỏe người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu không được khả quan trong năm 2020, có thể có hung hiểm. Việc lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá khiến đầu óc thiếu minh mẫn, dễ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có.

Bản mệnh cũng dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu thường xuyên xuất hiện. Những người sinh hoạt không điều độ dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi đầy đủ cho người tuổi Dậu năm Canh Tý 2020 tại chuyên mục Ăn - Chơi của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tử vituổi Dậunăm 2020
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống