`

Vận may của bạn hôm nay (26/7)

Chủ nhật, 26/07/2015 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Bạch Dương hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa, vì đó là việc mà những người đang yêu nên làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình cảm (4 sao): Hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa, vì đó là việc mà những người đang yêu nên làm. Sự nghiệp (3 sao): Hãy tiến những bước tiến chậm nhưng chắc, thành công ắt sẽ đến. Sức khỏe (5 sao): Chưa bao giờ sức khỏe của Bạch Dương lại tuyệt vời đến thế. Tài chính (3 sao): Bạch Dương nên tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè, người thân, những người am hiểu về tài chính để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm (1 sao): Tình cảm của bạn sẽ không được chấp nhận. Sự nghiệp (3 sao): Thời gian qua đi, cho dù bạn nghĩ rằng bạn có thể làm hoặc không thể làm thì mọi quyết định của bạn luôn đúng. Sức khỏe (3 sao): Từ từ giảm lượng ăn vặt của bạn để giữ cho sức khỏe tốt nhất. Tài chính (4 sao): Kim Ngưu hãy sử dụng trực giác của mình vào những việc có liên quan đến tiền bạc và hợp đồng trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm (3 sao): Song Tử cảm thấy tình yêu như những cuộc phưu lưu, cần phải có trải nghiệm mới thấy thú vị. Sự nghiệp (4 sao): Bạn đang có những cơ hội rộng lớn trước mắt hãy nắm bắt lấy cơ hội đừng bỏ lỡ. Sức khỏe (4 sao): Song Tử đã ổn định được giờ giấc sinh hoạt rồi, cần tiếp tục duy trì. Tài chính (3 sao): Chi tiêu nên dùng tiền mặt, điều này sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng thẻ.

Song Tử cảm thấy tình yêu như những cuộc phưu lưu, cần phải có trải nghiệm mới thấy thú vị.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tình cảm (3 sao): Hãy nói với người ấy suy nghĩ của bạn, đừng bao giờ giấu mãi trong lòng. Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Sự Nghiệp (1 sao): Cự Giải sẽ phải tốn rất nhiều thời gian trong ngày hôm nay để giải quyết những việc chưa làm xong của ngày hôm qua. Sức khỏe (4 sao): Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo ngại. Tài chính (4 sao): Bạn sẽ thấy thu nhập của mình tăng đáng kể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm (3 sao): Những gì Sư Tử đạt được trong tình yêu đều nhờ vào nỗ lực của bản thân. Muốn thành công dù là trong sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm Sư Tử cần phải nghiêm túc, cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự nghiệp (2 sao): Sư Tử đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn, nhưng hãy kiên trì bạn sẽ vượt qua được tất cả. Sức khỏe (3 sao): Có một vài vấn đề nhỏ về sức khỏe khiến Sư Tử cảm thấy bực bội. Tài chính (5 sao): Hôm nay rất thích hợp để Sư Tử bán đi một số bất động sản đang có trong tay, Sư Tử sẽ thu về một món hời không hề nhỏ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm (4 sao): Tình yêu đang đến với bạn, chỉ cần bạn cho người ấy một cơ hội. Chuyện tình của bạn sẽ tiến triển rất tốt. Sự nghiệp (2 sao): Trong công việc Xử Nữ nên suy nghĩ thật kỹ, không nên đưa ra bất kỳ một quyết định nào vội vàng. Sức khỏe (3 sao): Tập cho mình một thói quen ăn uống điều độ hơn. Tài chính (4 sao): Xử Nữ có thể sẽ có một nguồn thu nhập mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm (2 sao): Thiên Bình nên để ý đến những mối quan hệ và gặp gỡ bất ngờ hơn là những mối quan hệ vốn có từ trước. Sự nghiệp (4 sao): Bạn có nhiều điểm nổi trội hơn so với những người khác để hoàn thành nhiệm vụ. Sức khỏe (4 sao): Thiên Bình nên nghĩ đến việc thay đổi thói quen ăn uống thường ngày, chẳng hạn một bữa ăn nhẹ vào buổi sáng sẽ tốt hơn cho sức khỏe Thiên Bình. Tài chính (4 sao): Tài chính của bạn đang vô cùng ổn định.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm (2 sao): Hãy tạo cho mình khoảng thời gian và không gian riêng. Sự nghiệp (3 sao): Nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của bản thân không được đánh giá đúng thì nên suy nghĩ đến chuyện chuyển công việc mới. Sức khỏe (2 sao): Có thể sẽ bị cúm và ho. Tài chính (2 sao): Bọ Cạp kiếm tiền rất nhanh nhưng tiêu tiền còn nhanh hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm (3 sao): Trong chuyện tình cảm Nhân Mã nên suy nghĩ thật kỹ trước khi từ chối lời mời của đối phương. Sự nghiệp (3 sao): Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những chiến lược mới trong công việc sắp tới. Sức khỏe (4 sao): Nhân Mã nên xem xét vấn đề cân nặng. Hãy nghĩ đến việc ăn kiêng, điều đó tốt cho cơ thể bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn muốn mua sắm thật nhiều nhưng thẻ tín dụng của bạn dường như không còn hoạt động.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm (3 sao): Đối với Ma kết tình yêu muôn màu muôn vẻ, nó cũng như cuộc sống có rất nhiều điều thú vị và cũng có những chuyến phưu lưu. Sự nghiệp (4 sao): Cơ hội mới sẽ đến với bạn, hãy nắm bắt lấy nó. Sức khỏe (4 sao): Ma Kết cảm thấy ăn uống thật thú vị. Tài chính (3 sao): Xem xét lại tiền mặt của bạn và chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm (4 sao): Bảo Bình đừng e ngại chuyện tình cảm. Chuyện tình của bạn đang tiến triển chậm chứ không hoàn toàn đứng yên. Sự nghiệp (3 sao): Công việc của bạn ngày càng nhiều hơn và khó khăn hơn. Các sếp đang đòi hỏi ở bạn nhiều hơn nữa. Sức khỏe (4): Tập thể dục nhẹ nhàng mỗi sáng tốt hơn cho sức khỏe của bạn lúc này. Tài chính (2 sao): Bạn chỉ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho công việc của mình nếu có ai đó giúp đỡ bạn về kinh tế.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Song Ngư. Tài chính (4 sao): Song Ngư có tin vui về tài chính trong hôm nay.

 SONG NGƯ

Xem thêm video:

[mecloud]RaZjnYPIqm[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vận may của bạn hôm nay (26/7) tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sự nghiệptình yêutình cảmnỗ lựcsự nghiệpquan tâmchăm sócđang yêu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống