`

Video: Khay hàu sống chưa kịp đặt xuống bàn, thực khách nhào vào tranh cướp

Thứ hai, 15/03/2021 | 08:55 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video quay lại cảnh thực khách giành nhau hàu sống tại một nhà hàng buffet ở thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Video: Khay hàu sống chưa kịp đặt xuống bàn, thực khách nhào vào tranh cướp.

Đoạn video cho thấy, đầu bếp đang bế trên tay một khay hàu sống, chuẩn bị đưa ra để phục vụ khách hàng. Xung quanh bàn, các thực khách đã vây kín từ lâu, trên tay mỗi người đều cầm 1-2 chiếc đĩa, ánh mắt nhìn khay hàu như “hổ đói rình mồi”.

Nhìn thấy đồ ăn được bê tới, không để đầu bếp đặt hàu xuống bàn, các thực khách đã không chút kiêng dè, đưa tay ra để lấy đồ ăn.

Khi chứng kiến cảnh này, đầu bếp chỉ biết choàng váng. Trong chớp mắt, chiếc khay đầy hàu mà anh mang ra chỉ còn khay rỗng.

Sau khi video được đăng tải trên mạng, ai cũng ngán ngẩm trước cảnh tượng thiếu văn hóa và ý thức này.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/video-khay-hau-song-chua-kip-dat-xuong-ban-thuc-khach-nhao-vao-tranh-cuop-a359179.html

Bạn đang đọc bài viết Video: Khay hàu sống chưa kịp đặt xuống bàn, thực khách nhào vào tranh cướp tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
videohàu sốngTrung Quốc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống