`

'Việt Nam quê hương tôi' - Ca khúc đầy tự hào nhân ngày Quốc khánh

Thứ bảy, 03/09/2016 | 13:37 GMT+7

Hình ảnh một Việt Nam hùng vĩ, lung linh được tái hiện công phu trong MV "Việt Nam quê hương tôi" do ca sĩ Minh Quân cùng hàng trăm nghệ sĩ và công dân Việt Nam thu âm chào đón ngày Quốc Khánh.

Xem MV Việt Nam quê hương tôi:

[mecloud]IdhncK43mW[/mecloud]

Để chào đón ngày Quốc Khánh 2/9, ekip thực hiện MV "Việt Nam quê hương tôi" do ca sĩ Minh Quân cùng hàng trăm nghệ sĩ và công dân Việt Nam thu âm và ghi hình đã chính thức ra mắt. MV sẽ được Bộ ngoại giao sử dụng để đưa lên các website của các Đại sứ quán VN trên thế giới để giới thiệu về đất nước.

Cảnh biển Việt Nam hùng vĩ. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh thơ mộng của đất nước Việt Nam. Ảnh cắt từ clip.

MV đưa người xem đến với mọi miền của tổ quốc với các danh lam, thắng cảnh, những di tích lịch sử hào hùng. Ca sĩ Minh Quân chia sẻ trên facebook cá nhân rằng, dự án âm nhạc này nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam đồng thời khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ của quốc gia.

Cảnh đồng bằng cũng không kém phần thơ mộng. Ảnh cắt từ clip.

"Việt Nam quê hương tôi" có độ dài 10 phút với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSND Thanh Hoa, NSND Tự Long, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Xuân Bắc cùng con trai, NSƯT Khánh Hoà, NSƯT Đức Hùng, NSƯT Chiều Xuân và bé Hồng Khanh, NSƯT Công Lý, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Minh Quân, Thái Thùy Linh, Ngọc Anh, MC Lê Anh, Mỹ Dung…

Quốc Huy
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]jxU6088dg2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 'Việt Nam quê hương tôi' - Ca khúc đầy tự hào nhân ngày Quốc khánh tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ca sĩnghệ sỹminh quânViệt Nam quê hương tôiMVluận tội Tổng thống hàn Quốc2/9

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống