`

'Vừa đi vừa run' trên con đường đáy kính "nguy hiểm" nhất Trung Quốc

Thứ sáu, 05/08/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) - Con đường đáy kính nổi tiếng dài nhất và ở độ cao nhất thế giới đã khai trương cho khách du lịch tới Trương Gia Giới chiêm ngưỡng.

Xem thêm video:

[mecloud]MJljE0yJqi[/mecloud]

Đường đi bộ trên không mệnh danh “Vách núi rồng cuộn” cuốn quanh núi Thiên Môn Sơn, ở Trương Gia Giới, đã được khai trương cho khách du lịch sử dụng.

Đó là một trong số những đường đi bộ đáy kính đáng sợ mà Trung Quốc đã xây dựng (ở đây, Trương Gia Giới, ở Quý Châu và ở tòa nhà chọc trời ở Thượng Hải.

Lối đi bộ đáy kính này dài 100 mét, chưa được thử nghiệm sức tải với búa tạ hay xe việt dã nên những người đi trên nó vẫn phải chịu rủi ro.

Một số người bạo gan thậm chí còn bế trẻ con đi cùng.

Trong trường hợp bạn đã thử với "Vách đá rồng cuộn" rồi và vẫn chưa cảm thấy "đã", vậy hãy đến với đường đi bộ đáy kính ở Công viên địa chất quốc gia Vũ Long ở Trùng Khánh.

Hoặc ở vùng ngoại ô thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc.

Nếu bạn ở Thượng Hải và muốn tìm nơi gần nhà để trải qua cảm giác tương tự thì hãy đi tàu điện ngầm đến tháp Kim Mậu và theo thang máy lên tầng thứ 88 là OK.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm hẹn hò đặc biệt cho ngày lễ tình yêu của người Trung Quốc (Lễ Thất tịch 7/7 âm lịch), thì đừng bỏ đường đi bộ đáy kính trên cao này ở Quý Châu nhé.

Hãy xem video này để nhớ rằng: không nên nhìn xuống.

[mecloud]T9IMGacx31[/mecloud]

MINH MINH (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết 'Vừa đi vừa run' trên con đường đáy kính "nguy hiểm" nhất Trung Quốc tại chuyên mục Ăn - Chơi của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
4 độTrần Văn DạQuý ChâuThượng Hảikhách du lịchmạo hiểm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống