`

Khó tin nhưng có thật: Kiểu lông mày lông vũ sẽ "lên ngôi" trong năm 2017

Thứ bảy, 15/04/2017 | 08:00 GMT+7

Một xu hướng tạo hình lông mày mới có hình lông vũ đang tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ.

Thế giới của phái đẹp không bao giờ khiến bạn ngừng ngạc nhiên. Nó luôn có những xu hướng mới mỗi ngày và mỗi người trong số họ là tác giả. Và xu hướng làm đẹp mới nhất trên Instagram là "lông mày lông vũ".

Cách đây vài ngày, Stella Sironen, một họa sỹ trang điểm ở Phần Lan đã chia sẻ một hình ảnh về tạo hình lông mày lông vũ trên Instagram và tuyên bố đây là xu hướng mới. Tuy nhiên, sau khi đăng tải, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao và lan truyền nhanh chóng.

Không ít người làm theo xu hướng kẻ lông mày hình lông vũ rồi chụp lại kết quả và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Một số người tỏ ra thích nó, tuy nhiên, một số ghét nó vì cho rằng nó không có gì đẹp. Mặc dù vậy, rõ ràng xu hướng mới này đang là một xu hướng mới gây ‘sốt’ trong giới trẻ.

Theo BoredPanda

Bạn đang đọc bài viết Khó tin nhưng có thật: Kiểu lông mày lông vũ sẽ "lên ngôi" trong năm 2017 tại chuyên mục Ăn - Chơi của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xu hướnglông màylông vũxôn xaogây sốtgiới trẻ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống