`

Cô gái xinh xắn lọt vào vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp “MB Beauty” 2017

Thứ hai, 06/11/2017 | 08:18 GMT+7

Lê Thị Uyên Phương (MB Lâm Đồng) là một trong những thí sinh nổi bật tạo được nhiều thiện cảm trong đêm chung kết với gương mặt xinh xắn và nụ cười má lúm duyên dáng.

Trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập Ngân hàng quân đội MB Bank, vừa qua đơn vị này đã long trọng tổ chức Cuộc thi “MB Beauty” 2017.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi không chỉ là một hoạt động văn hóa của ngân hàng mà còn nhằm tôn vinh tài năng của các nữ nhân viên trong toàn hệ thống MB.

“MB Beauty” tôn vinh tài năng nữ nhân viên trong toàn hệ thông MB.

Thí sinh tham gia là những nhân viên đạt kết quả lao động xuất sắc, thông qua đánh giá từ các cuộc khảo sát của ngân hàng đối với khách hàng. Trong phần thi ứng xử, các thí sinh không chỉ thể hiện những kiến thức, kỹ năng giao tiếp liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng, mà còn thể hiện được vai trò phẩm chất của người phụ nữ.

Lê Thị Uyên Phương (MB Lâm Đồng) duyên dáng trong trang phục truyền thống.

Sau nhiều vòng tuyển chọn, 23 gương mặt sáng giá đã bước vào đêm chung kết.


Tuy lần đầu tham dự cuộc thi nhưng thí sinh sải bước rất tự tin...

“Em đến với cuộc thi với một tinh thần rất thoải mái, không đặt ra áp lực về giải thưởng, với em đây là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung MB được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, để từ đó tiếp tục hoàn thiện kỹ năng cũng như phẩm chất nghiệp vụ nơi mình đang công tác”, Uyên Phương chia sẻ.

...và xinh xắn từ mọi góc hình.

Hình ảnh đời thường cuốn hút của Uyên Phương.

Hoàng Hà

Bạn đang đọc bài viết Cô gái xinh xắn lọt vào vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp “MB Beauty” 2017 tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhan sắcmb bankLâm ĐồngMB Beautycuộc thi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống