`

Bà bầu sinh con nặng 5kg ngay trên chiếc ô tô đang chạy

Chủ nhật, 19/07/2015 | 16:45 GMT+7

(ĐSPL) - Một đoạn video vừa mới được tải lên youtube hôm thứ 5 và đã gây sốt trên mạng vì người phụ nữ đã sinh con ngay trong xe khi chiếc ô tô do người chồng lái vẫn đang chạy trên đường.

[mecloud] iJ21pl75EF[/mecloud]

Đoạn phim được nói là quay trên đường cao tốc hướng về phía Trung tâm sinh sản Bay ở gần Houston nước Mỹ. Người đăng video lên youtube viết một dòng chú thích: “Chúng tôi đã lái xe 45 phút”.

Người phụ nữ la hét vì đau.

Trong video, sau nhiều lần la hét vì đau, người phụ nữ cảm thấy đứa trẻ sắp ra và hai vợ chồng họ đã tự đỡ đẻ cho nhau trong khi xe vẫn đang chạy. Người đàn ông trấn an người phụ nữ: “Chúng ta đã thực hiện được”. Cô gái trả lời: “Nó ra ngay trong xe! Oh my god. Ôi Chúa ơi! Tôi phải làm gì?”.

Đứa bé đã chào đời ngay trên chiếc xe.

Được biết đây là đứa con thứ ba của cặp đôi này. Hai đứa con trước, là hai bé gái đều đã sinh ra tại Trung tâm sinh sản Bay. 

Nam Hải (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Bà bầu sinh con nặng 5kg ngay trên chiếc ô tô đang chạy tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh consinh sảnđỡ đẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống