`

Bà nội nhẫn tâm dùng dây điện, ống nước đánh đập cháu gái 7 tuổi

Thứ tư, 31/07/2019 | 13:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Ông bà thường rất yêu thương trẻ con, thế nhưng vẫn có những trường hợp "bà nội phù thủy" có thể gây ra những hành động nhẫn tâm với chính cháu nội của mình.

Ngày nay, chuyện trong một gia đình mà ông bà yêu thương cháu chắt hơn cả yêu thương con cái là chuyện hết sức hiển nhiên. Thậm chí rằng nhiều ông bà chiều cháu đến mức bố mẹ còn không quản được, đó gọi là tình thương mà ông bà dành cho lớp kế cận trong gia đình mình. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp nhẫn tâm như người "bà nội phù thủy" dưới đây.

Những vết thương chi chít trên người bé gái 7 tuổi do chính người bà nội gây ra

Vào hôm 27/7 tại thị trấn Bao Tín, huyện Tức, Hà Nam, Trung Quốc, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ lớn tuổi vì người này bị cáo buộc có những hành động bạo hành cháu gái mình.
Theo hình ảnh được ghi lại, trên người em bé chi chít những vết bầm tím, và những vết thương đó là do bà nội của em gây ra. Điều đáng thương xót hơn là bé gái họ Vương mới chỉ 7 tuổi.

Theo lời hàng xóm xung quanh kể lại, bố mẹ của cháu bé ra ngoài đi làm, chỉ có bà nội ở nhà trông nom ba anh em bé Vương. Người bà tính khí bất thường, cháu bé lại hiếu động không nghe lời, nên người bà dùng dây điện và ông nước quát mắng đánh đập cháu bé, thậm chí có những lần còn dùng cả cái kìm bấm nhiều chỗ trên người của cháu. Sau nhiều lần chứng kiến, những người láng giềng xung quanh không thể chịu đựng được nên đã thông báo lên cảnh sát địa phương.

Nhiều người thắc mắc rằng người giá đáng nhẽ rất yêu thương trẻ em, tại sao người bà nội lại nhẫn tâm như vậy? Bé gái đã rốt cuộc đã mắc phải lỗi gì mà bị tra tấn như vậy?

Theo Baidu, bà nội mang họ Tôn, vì các con đi làm nên bà ở nhà trông ba anh em cháu Vương. Người bà thường xuyên dựa vào lý do không nghe lời để đánh đập bé gái. Thực chất bé gái không mắc lỗi gì quá nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu là do người bà nội trọng nam khinh nữ và bé Vương là nạn nhân của tư tưởng cổ hủ này.

Hoa Anh Thịnh ( Theo Baidu )

Bạn đang đọc bài viết Bà nội nhẫn tâm dùng dây điện, ống nước đánh đập cháu gái 7 tuổi tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
xã hộigia đìnhbạo hành
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống