`

Bắt giữ 22 kẻ trong đường dây buôn bán gái mại dâm trẻ em

Thứ sáu, 09/05/2014 | 19:24 GMT+7

(ĐSPL) – Hơn 20 người đàn ông ở Anh đã bị bắt giữ và đang bị thẩm vấn vì tình nghi liên quan đến đường dây buôn bán gái mại dâm trẻ em trên toàn quốc.

22 kẻ tình nghi bị bắt giữ được xác định là người nhập cư đến từ Slovakia và Cộng hòa Séc. Mạng lưới này đã bị cáo buộc chuyên lừa đảo các bé gái ở độ tuổi 12-18 để bán cho các ổ mại dâm.

Bắt giữ 22 kẻ trong đường dây buôn bán gái mại dâm trẻ em - Ảnh 1
Cảnh sát bắt giữ các nghi phạm thuộc đường dây buôn bán gái mại dâm trẻ em.

Cảnh sát đang điều tra nghi ngờ băng đảng này có các hoạt động sai trái như: buôn bán người, cưỡng hiếp, dùng bạo lực, buôn bán ma túy và vũ khí.

Theo cảnh sát Anh, có tất cả 16 người đã trở thành nạn nhân của băng đảng tội phạm này. Các băng đảng này đã hoạt động rải rác trên khắp nước Anh. Chúng thường săn tìm các cô gái trẻ tuổi dễ bị tổn thương để lừa bán.

Một số nạn nhân của đường dây này - các cô gái từ 12-18 tuổi, khai nhận rằng, họ đã bị cưỡng hiếp suốt nhiều tháng tại các căn hộ tồi tàn trước khi bị bán cho các chủ chứa.

Những nạn nhân này bị buộc phải phục vụ tình dục khách làng chơi để lấy tiền cho băng đảng này mua ma túy và rượu.

Hiện, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra và thẩm vấn làm rõ hơn về băng đảng này.

Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ 22 kẻ trong đường dây buôn bán gái mại dâm trẻ em tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bắt giữđường dâybuôn bángái mại dâm trẻ emkẻ tình nghigái mại dâm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống