`

Bé gái có vết bớt trên mặt tự tin dành vương miện sắc đẹp

Thứ tư, 29/06/2016 | 11:00 GMT+7

(ĐSPL) - Dù có một cái bớt lớn trên mặt nhưng Esabella từ chối trang điểm khi tham dự cuộc thi sắc đẹp rồi giành được vương miện. Cô cho biết không phải xấu hổ khi có vết bớt trên cơ thể.

Esabella Parisi, 7 tuổi sống tại New Haven, Connecticut có một vết bớt bẩm sinh khá lớn trên gương mặt.

Khi tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho thiếu nhi, cô đã mạnh dạn từ chối những yêu cầu trang điểm từ phía các chuyên gia.

Bé Esabella tự tin giành được vương miện cuộc thi sắc đẹp.

Bố mẹ cô bé cho biết họ luôn động viên con tự tin hơn với những điều đặc biệt của bản thân. Họ chia sẻ đã từng chứng kiến nhiều người đi thẩm mỹ xử lý các vết bớt nhưng gặp các rủi ro như nhiễm trùng trong khi vết bớt vẫn không xóa hết được.

Tự tin tham gia cuộc thi sắc đẹp, cô bé này đã giành vương miện ở cấp khu vực và đứng thứ hai trong cuộc thi sắc đẹp miền Đông nước Mỹ. Tới đây, Esabella tiếp tục được đề cử tham gia cuộc thi ở cấp Quốc gia.

Cô không có ý định che đậy vết bớt của mình.

Bố mẹ Esabella cho biết, từ lúc sinh ra, cô bé có một cái bớt đỏ dài từ tai xuống đến cằm, cổ. Do lo sợ cô bé bị đối xử khác biệt khi lớn lên nên lúc cô bé được 2 tuần tuổi họ từng có ý định điều trị bằng laser cho con. Thế nhưng, đến bây giờ, cô bé Esabella không muốn giấu nó.

Cận cảnh vết bớt dài của cô bé.

Mẹ cô bé cho biết: “Tôi đã khóc khi nhìn thấy vẻ tự tin của con bé trên sân khấu. Nó nhìn thẳng vào mắt tất cả mọi người, thậm chí còn hôn gió ban giám khảo. Tôi từng sợ cái bớt sẽ khiến con bé lúng túng. Thế nhưng mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tích cực. Con bé rất yêu điểm đặc biệt của mình”.

Esabella tự tin gửi nụ hôn gió tới ban giám khảo.

“Tôi lo lắng khi đăng ký tham dự cuộc thi này cho con bé. Thế nhưng nó rất đáng yêu khi tham gia các hoạt động cùng bạn bè. Esabella vô cùng thích hát và nhảy nên tôi nghĩ không cần phải ngăn cản đam mê của con bé”.

“Tôi không thể tự hào hơn nữa. Con bé đã cho tôi thấy không có gì phải xấu hổ khi có một vết bớt trên cơ thể mình”, mẹ Esabella chia sẻ.

Cô bé 7 tuổi này được coi là người tạo cảm hứng về việc thay đổi quan điểm về cái đẹp đối với những người xung quanh. Thậm chí, các bạn của cô bé còn bắt đầu tìm kiếm những sự khác biệt của bản thân như một sự đánh dấu vẻ đẹp cá nhân của mỗi con người.

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]t7lUNMqmO6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bé gái có vết bớt trên mặt tự tin dành vương miện sắc đẹp tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé gáivết bớtvương miệntrang điểmcuộc thi

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống