`

Bênh vực bạn gái, một bé 7 tuổi bị cắn vào "của quý"

Thứ ba, 16/06/2015 | 15:18 GMT+7

(ĐSPL) - Cậu bé 7 tuổi phải đối mặt với khả năng vô sinh sau khi bị bạn cùng lớp cắn vào dương vật.

Một cậu bé ở Tây An, tỉnh An Huy, Trung Quốc đang phải điều trị trong bệnh viện trong tình trạng dương vật bị tổn thương do bị bạn cùng lớp cắn. Trước đó giữa hai cậu bé từng xảy ra tranh luận.

[mecloud]AQoSziOglt[/mecloud]

Các bác sĩ đang tiến hành xét nghiệm xem việc này có thể gây ra vô sinh hay không. Theo như các bé học cùng lớp, nạn nhân bị cắn do bênh vực một cô bé cùng lớp khi đang tranh cãi cùng một bạn trai khác. Một nhân chứng là ông Li Hsing cho biết cậu bé này đã bị bạn trai kia tấn công vào “vùng kín” sau cuộc tranh luận.

Cậu bé đang được điều trị trong bệnh viện phải đối mặt với khả năng vô sinh sau khi bị bạn cùng lớp cắn vào dương vật.

Ông Li cũng khẳng định sự việc đáng tiếc này có thể không xảy ra nếu như cô giáo can ngăn kịp thời. Nhưng lúc đó cô còn đang say sưa bên chiếc điện thoại mà không hề biết học sinh của mình đang làm gì. Đến lúc cô phát hiện ra sự việc thì quá muộn.

Tuy nhiên một phát ngôn viên của nhà trường đã phủ nhận việc này. Ông nhấn mạnh rắng thực tế lúc đó các giáo viên còn đang bận dẫn học sinh của mình ra xe bus. Nhà trường cũng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Phải đợi tới khi vết thương bớt sưng, bác sĩ mới có thể xác định được liệu vết cắn có ảnh hưởng gì đến khả năng làm bố sau này của cậu bé hay không.

Cha mẹ của các cậu bé tấn công không sẵn sàng giải quyết vấn đề này bằng việc bồi thường tài chính. Hiện các thẩm phán đang giải quyết vụ việc này như một vụ án dân sự.

THÙY NGUYỄN (Theo Mirror)

 Xem thêm video:

[mecloud]TlU3qUadsz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bênh vực bạn gái, một bé 7 tuổi bị cắn vào "của quý" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
dương vậtvô sinhcủa quývùng kín

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống