`

Bị cắt “của quý” vì nghi ngờ cưỡng hiếp bé gái 3 tuổi

Thứ sáu, 09/05/2014 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông ở Brazil đã chịu hình phạt kinh hoàng là cắt phăng “của quý” vì bị nghi ngờ hãm hiếp bé gái 3 tuổi.

Người đàn ông 66 tuổi có tên Francisco de Souza de Castro tại Severinia, Brazil đã phải nhận một hình phạt thảm khốc từ cộng đồng xung quanh do bị nghi ngờ hiếp dâm bé gái 3 tuổi.

Bị cắt “của quý” vì nghi ngờ cưỡng hiếp bé gái 3 tuổi - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo tin tức Mirror, vụ việc xảy ra vào ngày 4/5 khi một bà mẹ thấy con gái nhỏ về nhà trong tâm trạng bất ổn liền hỏi han sự tình. Ông Castro – một công nhân đang làm việc cho trang trại của gia đình này bị buộc tội cưỡng hiếp cô bé.

Sau khi vụ việc xảy ra, người ta phát hiện ông Castro nằm bên lề đường với dương vật đã bị cắt đứt và mất ba ngón tay.

Các bác sĩ đã phải bó tay trong việc ghép lại "của quý" và các ngón tay cho ông Castro. Trong khi đó, bệnh viện kiểm tra y tế cho bé gái cho biết nạn nhân không hề bị hãm hiếp.

Hiện, cảnh sát đang điều tra danh tính của những người liên quan tới vụ tấn công trên và các nhà chức trách chưa đưa ra kết luận gì.

Bạn đang đọc bài viết Bị cắt “của quý” vì nghi ngờ cưỡng hiếp bé gái 3 tuổi tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bị cắtcủa quýcua quynghi ngờcưỡng hiếpbé gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống