`

Kiện bệnh viện vì phẫu thuật “của quý” ngắn đi khiến vợ ly hôn

Thứ ba, 17/06/2014 | 16:00 GMT+7

(ĐSPL) – Người đàn ông ở Canada đâm đơn kiện Bệnh viện Le Gardeur, thành phố Montrel vì cho rằng bác sĩ phẫu thuật đã sơ suất làm "của quý" của anh ta ngắn đi 2,5cm, khiến cuộc hôn nhân của anh ta tan vỡ.

Người đàn ông giấu tên, bị liệt cả 2 chân, đến từ vùng ngoại ô Repentigny của thành phố Montreal, Canada đâm đơn kiện bệnh viện Le Gardeur ở Montreal đã chẩn đoán nhầm ca chấn thương dương vật do quan hệ tình dục. Anh ta yêu cầu bệnh viện bồi thường 155.000 USD bởi việc chẩn đoán nhầm đã làm "cậu nhỏ" của anh ta ngắn đi và đó cũng chính là nguyên nhân khiến vợ anh ta bỏ đi.

Kiện bệnh viện vì phẫu thuật “của quý” ngắn đi khiến vợ ly hôn - Ảnh 1
Trong đơn kiện, người đàn ông giấu tên đã cáo buộc bệnh viện  phẫu thuật “cậu nhỏ" của anh ta ngắn đi khiến vợ ly hôn.

Vào tháng 7/2011, anh phải nhập viện vì bị chấn thương vùng kín trong khi quan hệ với vợ. Nữ y tá trong ca cấp cứu ngày hôm đó chỉ chẩn đoán nhanh bằng mắt mà không "chạm" để kiểm tra. Sau đó, một bác sĩ khoa tiết niệu liên lạc qua điện thoại và cho biết anh chỉ bị chấn thương nhẹ, vì vậy có thể về nhà mà không cần phải trải qua bất cứ xét nghiệm thể chất nào khác.

Theo như đơn kiện thì từ đó, người đàn ông này không thể quan hệ tình dục với vợ. Ba tháng sau đó, anh được chẩn đoán gãy "cậu nhỏ" và cần phẫu thuật.

Người đàn ông cho biết, ca phẫu thuật này đã khiến "cậu nhỏ" của anh bị ngắn đi khoảng 2,5cm. Ngoài ra, anh còn bị một vết sẹo vĩnh viễn ở bộ phận nhạy cảm. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu làm tan vỡ cuộc hôn nhân vì anh đã mất đi khả năng tình dục trong 2 năm liền.

Anh này cho rằng tai nạn này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân của anh ta còn hơn việc không thể sử dụng đôi chân.

Bạn đang đọc bài viết Kiện bệnh viện vì phẫu thuật “của quý” ngắn đi khiến vợ ly hôn tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đơn kiệnbệnh việnbenh vienphẫu thuậtphau thuatcủa quýLy hônhon nhanHôn nhântan vỡcậu nhỏ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống