`

Bí mật bên trong những hòn đá dọc sông Dương Tử có giá hàng trăm triệu đồng

Thứ sáu, 10/02/2017 | 11:27 GMT+7

Dọc bờ sông Dương Tử (Trung Quốc) có nhiều loại đá với kích cỡ và màu sắc lạ khác nhau đã mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng cho người dân.

Chuyện lạ nhưng đó là sự thật, một ngôi làng nhỏ nằm ven sông Dương Tử có tên là Xiangjiaba đã thu nhập được hàng trăm triệu đồng mỗi năm chỉ nhờ vào những hòn đá này.

Những hòn đá đủ màu sắc và kích thước dọc bờ sông Dương Tử

Theo đó, dọc bờ sông Dương Tử, có rất nhiều loại đá với các kích cỡ và màu sắc lạ khác nhau được người dân trong làng thu gom, lựa chọn tỉ mỉ và mang về nhà.

Người dân nhặt và chất đầy các loại đá trong sân nhà.

Điều đặc biệt là trên bề mặt mỗi hòn đá này đều có những hình thù vô cùng đặc biệt và lạ mắt.

Sau khi tỉ mỉ lựa chọn những hòn đá lạ, tùy theo hình dạng hoa văn trên viên đá, người dân sẽ đặt tên cho chúng và bán với giá hàng trăm triệu.

Trên bề mặt mỗi hòn đá này đều có những hình thù vô cùng đặc biệt và lạ mắt.

Chính vì vậy, khi đến tham quan ngôi làng nhỏ này, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh sân của tất cả các hộ gia đình sống dọc bờ sông đều chất đầy các loại đá lớn, nhỏ. Nhiều năm qua, nhờ vào việc nhặt đá ở bờ sông, dân làng Xiangjiaba thu nhập được hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Bạn đang đọc bài viết Bí mật bên trong những hòn đá dọc sông Dương Tử có giá hàng trăm triệu đồng tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chuyện lạsông Dương Tửhòn đá kỳ lạ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống