`

Bí mật "khó nói" của những cô nàng có đôi bàn tay lạnh

Chủ nhật, 22/09/2019 | 14:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Một bí mật đối với những cô nàng này họ mang trong mình một trái tim ấm áp và đầy ắp tình yêu thương, luôn thủy chung và nhiều chàng trai đã chọn cô gái có bàn tay lạnh làm vợ mình.

Những cô gái có bàn tay lạnh không dễ để yêu một ai đó nhưng khi yêu họ tuyệt đối chung tình

Đối với những cô nàng có bàn tay lạnh, thường tình yêu không dễ dàng cùng với ai đó vì họ sợ khi quen với cảm giác ấm áp rồi thì rất khó có thể buông tay. Vì vậy nên đa phần những cô gái rất dè dặt trong tình yêu.

Là người dễ cảm động và nhạy cảm

Những cô nàng có bàn tay lạnh rất nhạy cảm nhưng họ lại có lòng bao dung rất cao. Khi yêu cô ấy sẽ nhận ra những thay đổi cho dù nhỏ nhặt nhất từ bạn, cô ấy sẽ biết bạn đang giấu cô ấy điều gì, nhưng quan trọng là cô ấy vẫn bỏ qua và tỏ ra chính mình cũng không cần quan tâm đến chuyện đó. Nhưng thực ra thì cô ấy rất quan tâm, lo lắng cho bạn rất nhiều, nhiều hơn cả bản thân mình đấy.

Không những thế họ cũng rất hay bị lay động bởi một hành động nhỏ nhặt quan tâm nào đó từ đối phương. Vì đơn giản là bàn tay lạnh này đã quá lâu và trái tim thì cũng rất cần tồn tại một điểm tựa nào đó.

Rất trọng tình cảm và luôn lo lắng cho người khác

Những cô gái có bàn tay lạnh thường rất trọng tình cảm. Chỉ cần ai đó đối xử tốt với họ một lần là họ sẽ nhớ mãi không quên, họ sẽ tìm bằng được cơ hội để đền đáp. Bạn đối xử tốt với họ một lần họ sẽ đối xử với bạn gấp nhiều lần.

Thường xuyên bị hiểu nhầm là những người rất bướng bỉnh cố chấp và rất trẻ con; nhưng thực tế lại không phải vậy, họ có suy nghĩ còn hơn cả những người trưởng thành, luôn biết lo lắng cho người khác.

Sống nội tâm, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài

Những cô gái có bàn tay lạnh thường sống rất nội tâm, không bao giờ có thói quen chủ động bắt chuyện ai. Vì họ sợ thái độ nhiệt tình của mình sẽ chỉ nhận lại sự thờ ơ của người khác.

Đồng thời, họ cũng là người ít khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, và cũng không hay tâm sự với người khác. Vì thế khi gặp chuyện buồn họ thường dùng sự im lặng để giải quyết nỗi buồn trong tim của mình hay tìm một góc khuất nào đó để ngồi.

Ghét sự lừa dối, không chấp nhận sự phản bội

Những cô gái có bàn tay lạnh thường đặt lợi ích bản thân phía sau người khác. Họ thường ghét thói đạo đức giả, ghét sự lừa dối, nhưng nếu là vì người khác họ sẵn sàng nói dối, sẵn sàng khiến người ta hiểu nhầm về mình để người khác không bị tổn thương.

Vì tất cả những lý do trên, cô gái có bàn tay lạnh rất cần một bàn tay ai đó sưởi ấm, một hơi ấm thực sự, vì kể cả khi họ đeo găng tay hay vùi vào túi thì nó cũng vẫn lạnh lẽo.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bí mật "khó nói" của những cô nàng có đôi bàn tay lạnh tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bí mậtcô gáibàn tay lạnh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống