`

Bộ ảnh 50 ngón tay, 50 ngón chân, 6 trái tim cùng chung nhịp đập khiến bạn rung động

Thứ năm, 31/08/2017 | 14:18 GMT+7

Bộ ảnh không chỉ lưu lại những kỉ niệm mà còn gửi gắm thông điệp làm rung động trái tim của mọi người.

Theo đó, bộ ảnh là câu chuyện về gia đình cô Kimberly, 27 tuổi. Cô và chồng là anh Vaughn Tucci đã có ba đứa trẻ nhưng họ vẫn muốn có thêm một thành viên nữa trong gia đình.

Và rồi may mắn thật sự mỉm cười khi tháng 1 năm 2015, đôi vợ chồng này đã chào đón thêm 5 thiên thần bé nhỏ, đáng yêu. Niềm hạnh phúc sau đó đã được họ chia sẻ với mọi người trên trang Facebook của mình – Surprised by Five. Một bộ ảnh ý nghĩa do Erin Elizabeth thực hiện đã ra đời để lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa và hành trình làm mẹ của Kimberly.

Năm thành viên tí hon ra đời thì có bốn cô gái được đặt tên là Tiffany, Penelope, Beatrix và Allie, còn cậu bé tên là Keith.

Mô tả sự ra đời của năm bé yêu của mình như, cô Kim đã ví như “50 ngón tay, 50 ngón chân, 6 trái tim cùng một nhịp đập”. Dĩ nhiên, trái tim thứ sáu là của cô ấy. Hãy cùng xem bộ ảnh ý nghĩa này nhé.

50 ngón tay, 50 ngón chân, 6 trái tim cùng một nhịp đập
Năm thiên thần nhỏ đáng yêu
Bạn đã đủ rung động chưa?

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh 50 ngón tay, 50 ngón chân, 6 trái tim cùng chung nhịp đập khiến bạn rung động tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bộ ảnh đẹpca sinh nămthông điệpthiên thần nhỏ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống