`

Bực mình vì tủ giày bừa bộn, anh chồng mua ống nhựa về giải quyết khiến vợ bất ngờ

Thứ hai, 22/05/2017 | 11:14 GMT+7

Thấy tủ giày của vợ bừa bộn, anh chồng rất bực mình nên đi mua ống nhựa về giải quyết khiến vợ nhìn thấy phải bất ngờ.

Một người đàn ông nhìn thấy tủ giày của vợ bừa bộn, chất đống đã tỏ ra rất bực mình và quyết định đi mua ống nhựa PVC về giải quyết. Người vợ khi nhìn thấy tủ giày đã rất bất ngờ.

Theo đó, sau khi mua ống nhựa về, người chồng liền cắt chúng thành những đoạn ống ngắn và gắn vào nhau thành chiếc tủ giày thời trang.

Sau khi cắt ống nhựa thành những đoạn nhỏ và gắn lại với nhau...
... người chồng đã tạo ra tủ giày độc đáo.

Ngoài việc giữ nguyên màu trắng của ống nhựa, bạn cũng có thể sơn các màu nếu muốn tủ giày của mình độc đáo và bắt mắt hơn. Nhìn tủ giày bắt mắt này chắc chắn các bà vợ sẽ phát ngỡ ngàng và thích thú.

Ống nhựa PVC ngoài việc thực hiện tác dụng vốn có của mình thì nó còn là vật dụng mà các bạn có thể biến tấu thành những đồ dùng trong nhà mà không tốn kém quá nhiều chi phí nhé.

Theo đó, không chỉ tủ giày mà ống nhựa PVC còn dùng để cất các đồ dùng khác nữa như trang trí, làm tủ rượu, giá để các vật dụng... Từ đó việc dọn nhà của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Hãy cùng xem những vật dụng làm từ ống nhựa PVC dưới đây nhé.

Ống nhựa PVC cũng giúp bạn có ngay những cái giá để đồ vật xinh đẹp như thế này.
Dùng để cắm máy sấy và máy làm tóc
Giá để rượu...
Hay đồng hồ, đều rất tiện dụng và độc đáo.
Các ống nước này cũng rất hữu dụng cho những ai mê làm vườn và chăn nuôi nhé.
Trang trí nhà cũng lung linh thế này đây

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Bực mình vì tủ giày bừa bộn, anh chồng mua ống nhựa về giải quyết khiến vợ bất ngờ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ống nhựa PVCống nướcđồ trang trímẹo hay
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống