`

Bước sang năm 2020, 3 con giáp này có thể đón "giông bão", kiếm tiền gian nan vô cùng

Thứ ba, 07/01/2020 | 11:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong năm Canh Tý 2020, 3 con giáp dưới đây có thể sẽ gặp trở ngại, khó khăn trong việc kiếm tiền vì vậy cần hết sức chú ý.

- Tuổi Mão

Người tuổi Mão tính tình cương trực, thẳng thắn nên có được nhiều mối quan hệ xã giao tốt, hơn nữa vận may trong đời cũng không tệ, thường xuyên được quý nhân tương trợ.

Song trong năm Canh Tý 2020, vì phạm Thái Tuế nên về mặt tiền bạc, họ sẽ bị hư hao ít nhiều. Không những thế, do bị tiểu nhân chơi xấu nên công việc cũng gặp khó khăn, mục tiêu đặt ra khó hoàn thành nên tâm trạng u uất không vui.

Lời khuyên dành cho các bạn tuổi Mão trong năm nay là nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư bất cứ cái gì, đặc biệt là đầu tư lớn để tránh tổn thất.

- Tuổi Tý

Trong năm Canh Tý 2020, dù có sao tốt là "Thiên Đức" và "Nguyệt Đức" tương trợ nhưng vì tác dụng của 2 ngôi sao xấu là "Đại Hao" và "Không Vong" quá lớn, lại là năm bản mệnh nên Canh Tý sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Theo đó, Đại Hoa chủ về tiêu tán tài lộc âm thầm đeo bám, giở trò tiểu nhân, khiến cho con giáp này khó mà giữ được tiền trong tay.

Những người tuổi Tý vốn thông minh, lại có quan hệ xã giao tốt nhưng trong năm 2020 đường tài vận khó khai thông nên dù nỗ lực làm việc thế nào thì lợi ích thu về cũng không được tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Tý trong năm nay là không mạo hiểm đầu tư vào những hạng mục mà mình không chắc chắn, hãy cứ làm việc một cách thực tế, chậm một chút nhưng chắc chắn sẽ có lợi hơn cho các bạn.

- Tuổi Mùi

Trong năm 2020, tuổi Mùi tương hại với sao Thái Tuế (hại Thái Tuế), lưu niên hại Thái Tuế đại biểu cho sự tranh đấu, cãi vã, chuyện nhỏ dễ hóa lớn, sinh hận thù, gây ra tai họa.

Chính vì thế, trong năm nay, dù có cát tinh tương trợ nhưng người tuổi Mùi vẫn có thể gặp nhiều sóng gió. Theo đó, các bạn rất dễ bị chơi xấu, hãm hại, chỉ sơ suất lỡ miệng cũng có thể gặp chuyện khó chịu, điều này khiến cho công việc gặp bất lợi, thu nhập vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều.

Trong năm 2020, lời khuyên dành cho những người tuổi Mùi là hãy làm việc với một tâm thế hết sức thận trọng, đề phòng, dù gặp phải rắc rối cũng bình tĩnh xử lý để giảm thiếu rủi ro xảy ra.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bước sang năm 2020, 3 con giáp này có thể đón "giông bão", kiếm tiền gian nan vô cùng tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vigiông bão
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống