`

Bước sang tháng 10, những con giáp này may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay

Thứ ba, 24/09/2019 | 06:59 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong tháng 10/2019, những con giáp này không chỉ thành công trong công việc mà còn giàu có về tiền bạc.

- Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu ngày càng hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công lớn. Con giáp này khẳng định được năng lực của mình. Hơn thế nữa vận quý nhân trong tháng vượng, bản mệnh được giúp đỡ, chính vì thế mà mọi việc trôi chảy hơn rất nhiều.

Trong tháng 10/2019, vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, tiền bạc đổ về theo cả thu nhập chính và thu nhập phụ. Con giáp này khá may mắn khi không để việc chính ảnh hưởng đến nghề tay trái và ngược lại. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ kiếm tiền trong tháng phát tài 2019 này, để từ giờ đến cuối năm không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính nữa.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần có một tháng 10 nhiều may mắn và thuận lợi ở mọi phương diện. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu cả ngắn và dài hạn. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến khi thể hiện được năng lực cá nhân lẫn tài dẫn dắt nhóm trong công việc.

Vận trình tài lộc tươi sáng, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài vận tiếp tục tăng tiến, nhất là các khoản thu nhập ngoài luồng. Bản mệnh có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao. Con giáp này nên tận dụng hết mọi khả năng mình có để không bỏ phí cơ hội kiếm tiền. Song bạn nên lập kế hoạch chi tiêu phù hợp tránh mua sắm theo ý thích.

- Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ôn hòa, không thích bon chen, hay tính toán so đo với người khác nên được nhiều người yêu mến.

Trong tháng 10/2019, do có Nhất Bạch Tham lang Tinh (Quan Tài Tinh) xuất hiện trong cung nên con giáp này không chỉ có lợi cho sự nghiệp mà còn khiến cho tài vận của người tuổi Hợi vượng phát.

Thời gian này, không chỉ công việc chính đem lại nguồn thu ổn định mà các khoản đầu tư cũng sẽ mang đến lợi nhuận cao. Đặc biệt, cơ hội trúng xổ số với giải thưởng cao nhất của con giáp này rất lớn.

- Tuổi Tý

Trong tháng 10/2019, tiền bạc không phải là điều mà con giáp này cần phải lo lắng. Dù thu nhập chính không tăng thì những khoản thu khác cũng khởi sắc giúp người tuổi Tý có thể thoải mái chi tiêu, không phải nghĩ ngợi “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”.

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tý chủ yếu là do may mắn và bản thân cố gắng. Với những bạn làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng sẽ có thêm nhiều tín hiệu đáng mừng khi nhờ những mối quan hệ xã giao mà có thêm nghề tay trái, từ đó có thêm nguồn thu mới cho mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bước sang tháng 10, những con giáp này may mắn dồn dập, tiền bạc đếm mỏi tay tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
con giáptử vibói
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống