`

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn thăng hoa

Thứ hai, 25/05/2020 | 08:02 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

- Tuổi Ngọ

Trời sinh tính tình nhanh nhẹn, chịu khó, hết lòng vì công việc, dốc cả tâm tư và tình cảm vào nhiệm vụ được giao nên tuổi Ngọ khẳng định được bản thân khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Đặc biệt, tháng 4 nhuận người tuổi Ngọ vô cùng may mắn nhờ công việc làm kinh doanh phát đạt.

Lương cao, thu nhập công việc chính ổn, công việc phụ cũng tăng theo, tiền bạc rủng rỉnh vì vậy đừng ngại sắm cho mình những món đồ giá trị.

Quãng thời gian này chuyện tình cảm cũng khá là rực rỡ khi bạn đã tìm được ý trung nhân, người ấy sớm sẽ mở lời yêu thương với bạn.

- Tuổi Tý

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì bạn được thần tài nâng đỡ. Theo đó, bạn ra ngoài gặp được những người bạn tốt, đó là người sẽ hỗ trợ và mở đường cho bạn kiếm tiền. Cũng nhờ người này mà bạn được mai mối cho một mối làm ăn, giúp bạn có được cơ hội gặt hái thành công trong tháng 4 nhuận. Đây gọi là có đi có lại vì bạn cũng đã giúp đỡ người khác rất nhiều.

Không những thế bạn cũng đang gặp được một nửa hết lòng yêu thương mình. Chỉ cần sống chân thành thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, gia đình viên mãn hạnh phúc.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần lúc nào cũng có được những lợi thế trong công viện nhờ sự thông minh và tài khí hơn người. Giỏi giao tiếp khiến bạn tạo dựng được các mối quan hệ vững vàng. Nhờ đó mà tuổi Dần dù không làm nhiều thì cơ hội cũng tự nhiên đến.

Nhờ có trí sáng tạo, bản lĩnh lãnh đạo mà trong tháng 4 Âm lịch này người tuổi Dần sẽ khiến cấp trên hài lòng với dự án mới và được thăng quan tiến chức.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn thăng hoa tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem tu viXem tử vixem bói tử vixem boi tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống