`

Bước sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp sau được thần tài nâng đỡ "tiền đầy túi, tình đầy tim"

Thứ ba, 23/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Những ngày tháng khó khăn đã qua, chỉ cần bước vào tháng 5 Âm lịch, những con giáp này sự nghiệp khởi sắc, tình yêu rực rỡ.

- Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất thông minh, sáng tạo lại có tài ngoại giao. Tháng 5 Âm lịch bạn đã gặp được quý nhân của đời mình, đó là người bạn tri kỉ cũng là người yêu của bạn. Người này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc rất nhiều.

Tử vi học có nói, tháng 5 Âm lịch này người tuổi Tuất rất có thể sẽ được cử đi công tác xa. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng lớn và có cơ hội thăng chức.

- Tuổi Tý

Tháng 5 này, người tuổi Tý may mắn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, nhờ đó họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có lẽ cấp trên đã nhìn ra khả năng của bạn và đang có ý cất nhắc bạn thử thách ở vai trò lãnh đạo. Đó là cơ hội tốt của bạn trong tháng này nên đừng bỏ qua. Hãy cố gắng phát huy hết những gì bản thân đang có để gặt hái thành công.

- Tuổi Dần

Đã đến lúc mở cánh cửa thành công cho người tuổi Dần rồi, tháng 5 Âm lịch này bạn sẽ gặp được quý nhân.

Vốn là người thông minh, sáng tạo, luôn nỗ lực phấn đấu lại có mối quan hệ rộng nên người tuổi Dần dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Công việc chính của bạn trong thời gian này khá ổn định, được cấp trên khen ngợi về thành quả lao động và lợi ích mang lại cho công ty. Sếp đang có ý tăng lương cho bạn. Cùng với đó, công việc kinh doanh cũng rất tốt, tiền bạc ào ào chảy vào túi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bước sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp sau được thần tài nâng đỡ "tiền đầy túi, tình đầy tim" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápTu Vitử vixem tu vixem bói tử vixem boi tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống