`

Bước sang tháng 9, dù nỗ lực thế nào, 3 con giáp sau cũng không tránh khỏi vận xui, khó đủ đường

Thứ tư, 02/09/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, bước sang tháng 9 Dương lịch, dù 3 con giáp sau đã nỗ lực hết mình nhưng thành quả không được như ý khiến bạn mệt mỏi, buồn bã vô cùng.

- Tuổi Sửu

Trong tháng này, người tuổi Sửu được cấp trên giao nhiệm vụ quan trọng vì thế bạn cần chú ý cách làm việc của mình. Nhiệm vụ được nhận không hề đơn giản nên nếu bạn không thực sự tin tưởng bản thân thì hãy tư vấn ý kiến của người khác, nhất là những người có kinh nghiệm. Tháng này rất có thể phải đền bù vì những sai sót trong công việc của bạn. Người theo công việc tính toán liên quan các con số nhất định phải đề phòng sai sót.

Không chỉ công việc, chuyện tình cảm của bạn trong tháng này cũng không được như ý. Dường như có người thứ ba cố tình xen vào hạnh phúc và muốn cướp bạn đời của bạn. Dã tâm có từ trước nên khó tránh việc tranh chấp, cãi vã.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần tính cả nể, quá ưu ái người thân nên công tư không phân minh, dễ gây ảnh hưởng đến công việc. Có cơ hội bạn lại bỏ qua vì bạn cảm thấy ngại ngần người bên cạnh. Bạn phải hiểu rằng trong công việc phải rõ ràng, không nên lẫn lộn việc khác vào. Làm việc chuyên tâm, hết lòng vì nhiệm vụ được giao thì việc gì cũng ổn. Chuyện kinh doanh cũng nên ngừng lại nếu thấy dấu hiệu thua lỗ. Tháng này đừng đầu tư tiền bạc vào bất cứ dự án mới nào cả.

Chuyện tình cảm trong tháng này không được tốt, nếu muốn tiến xa hơn với người ấy thì phải tìm hiểu kĩ, đừng để bản thân mình bị ảnh hưởng.

- Tuổi Tý

Tử vi học có nói, tháng 9 Dương lịch người tuổi Tý sẽ chịu họa mất tiền mất của, cho vay không lấy lại được, đầu tư tiền bạc cũng thua lỗ. Bạn cần phải chú ý cách làm việc của mình, đừng thấy cái lợi trước mắt mà dốc hết tiền bạc vào nhé! Kinh doanh hiện tại không được như ý, nếu dừng lại được một thời gian thì nên suy nghĩ kĩ hoặc mời người có kinh nghiệm đưa ra kế sách mới.

Tình hình tài chính không được ổn do bệnh tật sức khỏe bủa vây. Bạn cần phải nhìn lại lối sống của mình, ăn uống vô tổ chức, thức khuya dậy sớm khiến cơ thể càng không khỏe, công việc cũng vì vậy mà sa sút.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bước sang tháng 9, dù nỗ lực thế nào, 3 con giáp sau cũng không tránh khỏi vận xui, khó đủ đường tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem bói
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống