`

Buổi sáng thấy 5 điều này chứng tỏ xui xẻo đang rình rập bạn, cẩn thận không đen đủi đủ đường

Thứ tư, 18/03/2020 | 07:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vào buổi sáng nếu thấy 5 dấu hiệu sau thì hãy cẩn thận bởi có thể trong ngày hôm đó bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may mắn.

Cốn chén vỡ là điềm báo không may mắn - Ảnh: Minh họa

- Đổ vỡ

Nếu ngày mới bắt đầu bằng việc làm vỡ một thứ gì đó thì xin chia buồn với bạn, hôm nay sẽ là một ngày không may mắn. Vì thế, bạn cần phải chú ý không làm những công việc quan trọng trong ngày, phải thẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và nếu được thì nên ở nhà ngày hôm đó. Việc cố chấp ra ngoài có thể gây tai nạn xe cộ, trục trặc chuyện quan hệ bạn bè...

- Cãi vã

Đây chính là dấu hiệu của một ngày mới không vui vẻ gì. Theo đó, nếu bạn làm nghề kinh doanh thì đây là điềm báo hiệu một ngày thất thu, chán nản.

Hãy luôn nở một nụ cười trên môi, giành tặng cho người khác những lời hay ý đẹp để cuộc sống lúc nào cũng tươi mới, tâm trạng mình cũng vui vẻ hơn, có động lực làm việc hơn hẳn.

- Cá cảnh tự nhiên chết

Cá cảnh là vật nuôi yêu thích của nhiều gia đình mang tính mỹ quan rất lớn. Theo quan niệm phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí là sự phá sản.

Nếu một buổi sáng thấy cá cảnh chết thì bạn phải xem lại ngay ngân sách, công việc kinh doanh của mình có lỗ hổng nào không. Và ngày hôm đó không nên làm gì liên quan đến tiền bạc nhiều.

- Quên đồ

Quên đồ là điềm báo một ngày làm việc không hề suôn sẻ. Tốt nhất không nên tham việc, hãy giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh để đối diện với những điều xung quanh. Đừng nóng nảy, xen vào chuyện của thiên hạ để gây thị phi, rước bực vào người.

- Thấy mèo chạy tới

Nếu bạn thấy mèo chạy tới cửa nhà bạn hoặc theo bạn vào nhà thì chứng tỏ điềm gở sắp tới rồi đó. Tốt nhất bạn đừng nên tùy tiện cho mèo vào trong nhà hoặc nhặt mèo ngoài đường về nuôi. Mèo đến nhà phải đóng cửa vào, chúng sẽ tự rời đi. Còn nếu chó chạy đến thì là điềm may mắn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Buổi sáng thấy 5 điều này chứng tỏ xui xẻo đang rình rập bạn, cẩn thận không đen đủi đủ đường tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử viđiều xui xẻođổ vỡ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống