`

Cách chọn kính cho người mặt to cực chuẩn

Thứ sáu, 16/12/2016 | 23:48 GMT+7

Sự kiện:

Mẹo vặt

(ĐSPL) - Ở bài viết trước đã đề cập tới việc trang điểm cho khuôn mặt thon gọn thì giờ lại có một vấn đề khiến các nàng đau đầu đó là khuôn mặt to thì đeo kính kiểu gì là hợp nhất? Cách chọn kính cận, kính mát kính râm cho người sở hữu khuôn mặt to cần chú ý những gì? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn kính cho người mặt to cực chuẩn để cho bạn cảm thấy phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

1. Đặc điểm của khuôn mặt to.

Khuôn mặt to là khuôn mặt có dạng tròn tròn, kiểu mặt đầy đặn, không có đường nét và góc cạnh. Với những đặc điểm điển hình của khuôn mặt to thì bạn nên quan tâm làm thế nào để chọn được một chiếc kính phù hợp với khuôn mặt này, và mặt to thì đeo kính như thế nào thì đẹp.

Khuôn mặt to là khuôn mặt tròn và đầy đặn

2. Chọn kính cho người mặt to.

Tiêu chí khi chọn các loại kính là phải chọn những chiếc kính đeo vào có độ tương phản với khuôn mặt, đặc biệt với khuôn mặt to bạn nên lựa chọn cho mình chiếc kính có chiều rộng mắt phải lớn hơn chiều cao của mắt kính. Lựa chọn những chiếc kính có khung kính rộng sẽ làm cho khuôn mặt bạn có cảm giác nhỏ nhắn hơn.

Kính có chiều rộng mắt lớn hơn chiều cao của kính mắt phù hợp với người sở hữu gương mặt to

3. Đối với khuôn mặt to vuông.

Nếu bạn đang quan tâm đến cách chọn kính cho người mặt to vuông thì đừng nên bỏ qua các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn. Nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cân bằng và thon gọn hơn. và bạn nên tránh những chiếc kính vuông, vì nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên to hơn.

Mặt to vuông phù hợp với gọng kính hình bầu dục

Trên đây là một số cách chọn kính cho người mặt to cực chuẩn, để khi mang kính khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn. Cùng với đó hẳn các nàng sẽ quan tâm đến việc chọn kính râm chuẩn, tránh hàng nhái. Chúc bạn có lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt to của mình.

Nguyễn Anh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Cách chọn kính cho người mặt to cực chuẩn tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chọn kính cho người mặt tocách chọn kính mắt cho từng khuôn mặtcách chọn kính mắt chuẩn
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống