`

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City

Thứ sáu, 22/08/2014 | 16:19 GMT+7

(ĐSPL) - Hàng ngàn du khách đã có mặt tại Quảng trường Nhạc nước Times City để đón sự kiện ra mắt Kỷ lục Đèn lồng cá chép lớn nhất Việt Nam tối 21/8/2014. Người dân Thủ đô và các vùng lân cận đã được chiêm ngưỡng nghệ thuật tạo hình độc đáo với “tuyệt phẩm ánh sáng” rực rỡ nhất mùa Trung thu năm nay.

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 1

Với những ý nguyện tốt đẹp từ tích cá chép vượt vũ môn nguyện cầu mong cho nhân hòa, vật thịnh, Đèn lồng cá chép khổng lồ là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của chiến dịch “365 ngày Đến Vincom” diễn ra trên toàn hệ thống trung tâm thương mại Vincom.

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 2

Có chiều cao 15 m, dài 32 m, “tuyệt phẩm ánh sáng” đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Việt Nam xác lập kỷ lục “Đèn lồng lớn nhất Việt Nam tối ngày 21/08/2014.

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 3

Tác phẩm được kết thành từ hơn 5.000 đèn lồng nhỏ, bên trong là 5.000 bóng đèn led lung linh với các lập trình độc đáo về ánh sáng.

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 4

Chính thức được thắp lên ngàn ánh sáng lung linh, rực rỡ muôn màu, “Tuyệt phẩm ánh sáng” đã thu hút hàng ngàn ánh mắt chiêm ngưỡng của các du khách có mặt VMM Times City tối 21/8.

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 5

Hàng trăm bạn trẻ đặc biệt thích thú ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ấn tượng bên chú cá chép đèn lồng khổng lồ…

Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City - Ảnh 6

Hình ảnh cá chép tỏa sáng trên Quảng trường của Thời đại mới cùng các giai điệu vui tươi, rộn ràng của nhạc nước đã mang về những cảm nhận rõ nét cho hàng ngàn du khách về hình tượng "Lý Ngư Vọng Nguyệt" (Cá Chép Trông Trăng). Đó sẽ là điểm nhấn hết sức độc đáo trong Đêm Rằm Trung thu đang đến rất gần.

Biểu tượng Trung Thu

độc đáo này đã mở đầu cho chuỗi các hoạt động tưng bừng đón Trung thu trên toàn hệ thống TTTM Vincom đặc biệt là Vincom Mega Mall Times City và Vincom Mega Mall Royal City như: tổ chức các trò chơi truyền thống, làm bánh nướng, bánh dẻo, lễ hội hoa đăng, lễ diễu hành trung thu và “phố Trung thu dưới lòng đất” cực kỳ sinh động…

Hãy đón loạt hoạt động cực kỳ hấp dẫn và sôi động “365 ngày đến Vincom” và cùng hệ thống trung tâm thương mại Vincom đón một mùa Trung thu hạnh phúc, sum vầy!

Bạn đang đọc bài viết Cận ảnh “Tuyệt phẩm Ánh sáng” hình cá chép tại Times City tại chuyên mục Truyền thông - Thương hiệu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá chépVMM Times Citytrung thucá chéphình cá chépTuyệt phẩm Ánh sángrằm trung thuTết Trung thutrung thu 2014
P.V

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết