`

Cặp song sinh 103 tuổi sống thọ nhờ... cả đời 'kiêng' phụ nữ

Thứ hai, 11/07/2016 | 17:18 GMT+7

Hai cụ ông Pieter và Paulus Langerock, cặp song sinh nam già nhất thế giới còn sống vừa nâng ly để kỷ niệm 103 năm gắn bó với nhau vào ngày 8/7 vừa qua.

Cả hai cho đến nay vẫn chưa kết hôn và đã dành hầu hết hơn một thế kỷ bên nhau. Hiện, cặp song sinh nam già nhất thế giới sống cùng nhau tại một viện dưỡng lão ở thị trấn Ghent, Bỉ.

Hai cụ ông Pieter và Paulus Langerock.

Cặp song sinh này cho biết, đôi khi họ cũng cảm thấy hối tiếc khi đã không kết hôn và sinh con. Mặc dù vậy cả hai vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ về bí quyết sống lâu của họ, cặp song sinh này tiết lộ, ăn uống điều độ, uống một ly rượu vang mỗi ngày và không theo đuổi phụ nữ là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ.

Như vậy, 2 cụ ông 103 tuổi này chỉ cần thêm 2 năm nữa để phá vỡ kỷ lục 105 tuổi của cặp song sinh nam thọ nhất thế giới là Glen và Dale Moyer.

Nguồn: VTC News

Xem thêm video:

[mecloud]pzaeJAhmnC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cặp song sinh 103 tuổi sống thọ nhờ... cả đời 'kiêng' phụ nữ tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
song sinhsống thọkiêngPhụ nữthế giới

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống