`

Chàng trai trả thù tên trộm sữa bằng cách đi tiểu vào chai nước

Thứ ba, 11/06/2019 | 19:30 GMT+7

Thay vì báo cảnh sát, chàng trai đã quyết định tự trả thù tên trộm sữa bằng cách sử dụng nước tiểu của mình hòa với một ít dầu cá.

Sữa nhà Damon liên tục bị tên trộm lấy đi - Ảnh: Metro

Metro đưa tin, sau vài tuần gặp rắc rối với một tên trộm sữa, thay vì tốn thời gian của cảnh sát, một nhân viên IT có tên Damon Hudson, 25 tuổi, sống tại St Ives (Anh) đã quyết định tự trả thù bằng chính “sản phẩm” của mình.

Theo đó, chàng trai đặt máy quay ở trước cửa nhà để bắt quả tang tên trộm chuyên lấy số sữa được đưa đến vào 4h sáng mỗi ngày.

Damon nói: “Sữa là cả thế giới đối với tôi đấy, em trai, em gái tôi không thể không ăn sáng với sữa và ngũ cốc. Tên trộm đã ngăn cản các em tôi tận hưởng bữa sáng yêu thích của chúng. Tôi chưa gọi cảnh sát, nhưng tôi xử lý theo cách khác của riêng tôi”.

Kẻ được cho là ăn trộm thường đợi sữa được đưa đến mỗi ngày từ khoảng 4h sáng. Sữa nhà Demon bắt đầu bị mất từ 17/5.

Sau hơn 2 tuần liên tiếp bị mất sữa, sang tuần thứ ba, Demon quyết trả thù bằng cách cho thêm ít “nguyên liệu” vào sữa gồm: Nước tiểu của anh ta và dầu cá.

Hôm đó, tên trộm vẫn đến lấy sữa. “Hy vọng đó là lần cuối, kẻ lập dị đáng phải nhận như vậy”, Demon nói.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai trả thù tên trộm sữa bằng cách đi tiểu vào chai nước tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trộm sữaAnhchuyện hi hữutrả thù tên trộm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống